không phải như laptop cho người dùng nói chung, chọn mua laptop cho dân công sở có rất nhiều Điểm sáng riêng. những dòng máy dành riêng cho nhóm người dùng này thường nhu cầu có độ bền, chức năng bảo mật tốt hơn các dòng gia dụng, đồng thời được phối kết hợp nhiều tác dụng có lợi như bàn phím chống nước, khối hệ thống bảo mật… nội dung bài viết này công ty chúng tôi sẽ share đến bạn 7 để ý quan trọng khi chọn mua máy tính cho dân văn phòng. Cùng tìm hiểu thêm nhé.

==>> Xem thêm :   Bán xác laptop  

form size màn hình hiển thị thích hợp

Bạn là dân công sở lên việc bạn thao tác làm việc với máy tính xách tay hằng ngày, để bạn đỡ mệt mỏi khi thao tác bạn cần phải lựa chọn cho chính mình chiếc máy tính co màn hình hợp với các bước của bản thân mình. nếu như khách hàng tiếp tục dịch chuyển & dùng máy vi tính trên ô tô, máy bay…, hãy tìm các mẫu máy dành riêng cho người kinh doanh với màn hình hiển thị 12 hoặc 13 inch. Trong tình huống bạn dùng ở nhà & công sở là chủ yếu, hãy mua máy có screen 14 – 15 inch, tương thích hơn với cường độ sử dụng liên tục.

 

 

màn hình độ sắc nét cao

màn hình độ sắc nét cao giúp đỡ bạn có thêm diện tích thao tác cho văn phiên bản hoặc bảng tính. đừng nên chọn các mẫu với màn hình hiển thị 16:9 mà hãy nhắm đến các loại 16:10 (tương ứng 1.280 x 800 hay là một.440 x 900 px). Số điểm Ảnh chiều dọc càng lớn sẽ có thể chấp nhận được bạn đọc tài liệu hay xem các website đơn giản hơn và ít phải cuộn trang.

==>> Xem thêm : Mua laptop cũ

Bàn phím tiện nghi

Do dân công sở nhập liệu nhiều nên bàn phím laptop phải là dòng có độ bền cao – ưu ái các dòng máy tính có thiết kế phím chiclet & chống nước. Riêng với touchpad, diện tích càng lớn càng cao.

 

 

 

 

Bảo mật cao

Dữ liệu trong công luôn cực kì cần thiết với dân văn phòng. chính vì thế, nên tăng tốc cho máy vi tính một số trong những chiêu trò bảo mật như đầu đọc dấu vân tay, technology mã hóa phần cứng TPM, ứng dụng mã hóa dữ liệu. không dừng lại ở đó, bạn cũng nên sử dụng những dịch vụ chống trộm cắp nếu có điều kiện.

cấu hình

Khi chọn mua laptop cho dân văn phòng bạn nên chọn lựa những dòng máy với bộ vi giải quyết và xử lý Core i3 của Intel với vận tốc quản lý từ một,6 đến 2,4 GHz. Nên ưu ái những dòng lõi kép nếu giá thành cho phép. bộ nhớ RAM tối thiểu phải ở mức 2 GB – 4 G nếu định sử dụng Windows 7 hoặc Windows 8.

 

 

 

 

Chịu sốc tốt

Bạn nên lựa chọn những mẫu laptop đều được cho phép đổi khác qua ổ SSD với khả năng chịu sốc giỏi hơn hẳn đĩa cứng cơ cổ điển. không những thế, một vài nhà sản xuất có Xu thế phối kết hợp những công nghệ an toàn như cảm biến rơi hòa bình (để dừng đầu từ của đĩa cứng lại). Không những thế, bạn hãy chọn những mẫu máy tính xách tay có vỏ kim loại hoặc khung ma-giê bên trong. đây là điều rất quan trọng để hạn chế các hỏng hóc do ảnh hưởng ngoại quan.

Kết nối Wifi chuẩn chỉnh N

Wifi là ích lợi phải có so với người dùng công sở. chuẩn chỉnh N sẽ cho khách hàng khoảng cách làm việc and vận tốc truyền dữ liệu xuất sắc hơn nhiều. Nếu phải di chuyển nhiều, bạn nên chọn mua những mẫu máy có tích hợp khả năng truy vấn 3G hoặc sắm thêm USB 3G bên ngoài, dù có tốn kém chút ít.

Với 7 lưu ý quan trọng khi chọn mua máy tính xách tay cho dân văn phòng mà Cửa Hàng chúng tôi vừa share cùng bạn, chúc các bạn sẽ chọn mua đc dòng sản phẩm ưng ý & phục vụ đc tốt nhất có thể cho các bước công sở của mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng