M dễ ợt thế này, anh không cưới em được rồi! cung phi anh là nên còn trinh, tạ thế trinh thì chỉ gái đ*** trên giường nhưng mà thôi!” ngờ đâu cô gái điềm nhiên đáp: “Được thôi, tôi sẽ nhận lời lấy anh giám đốc!” và loại kết 2 tuần sau.

 

Được thôi, tôi sẽ nhận lời lấy anh giám đốc!! Anh cứ chờ đấy (ảnh minh họa)

Yêu nhau chừa đầy một tháng, Hoàng đã gạ gậm Linh vào nhà nghỉ “làm tý” cho vui mừng. Bị bạn trai dỗ dành lại cứ nài nỉ mãi nói cô ko yêu anh thật lòng buộc phải Linh gật đầu đồng ý cho anh. Được đối tượng gái cho không loại ngàn quà Hoàng sướng lắm, anh kéo Linh vào ấy ngay mà yêu cầu.

 

Fullscreenđối tượng Trai Thú Nhận Mình Đã cặp bồ. Phản Ứng Của Người bạn Gái Sẽ làm cho bạn Bất Ngờ!

Lần trước tiên đi vào nhà nghỉ Linh cứ sờ sợ, ngượng đỏ mặt còn Hoàng thì vênh mặt như thắng trận trở về. Vừa vào phòng anh đã đẩy Linh xuống giường nhưng mà ấp ủ hôn cuồng nhiệt. Trước lúc khách hàng trai định khiến “chuyện đó” Linh vội hỏi.

– Em dâng hiến cho anh, anh sẽ cưới em chứ??

Dắt khách hàng trai vô nhà nghỉ để trao "cái ngàn vàng", ai ngờ vừa cởi áo

– đương nhiên rồi, em cho anh dòng quý báu thế anh phải bù đắp cho em chứ?? Anh sẽ cưới em, giờ thì em ngoan ngoãn phục vụ anh đi. Rồi em sẽ nghiện chuyện này cho nhưng xem.

lặng tâm về lời hẹn của bạn trai, Linh ngoan ngoãn “chiều” anh hết hiệp này cho đến hiệp khác. lúc thỏa ước nguyện chấm dứt, chán chê rồi nhìn thấy giọt máu trinh của bạn gái rớt xuống ga giường Hoàng liền nhếch mép bảo.

Em dễ ợt thế này, anh không cưới em được rồi!! (ảnh minh họa)

– Em dễ dãi thế này, anh không cưới em được rồi!! bà xã anh là nên còn trinh, tắt thở trinh thì chỉ gái đ*** trên giường mà thôi. Sau này em sở hữu nhu cầu đi nhà nghỉ cứ bảo anh, hoặc cần thì anh giới thiệu khách cho chứ đám cưới á, em không đủ nhân cách làm cung phi anh đâu cưng??

 

 

– Anh… anh quá quắt vừa thôi. Vừa thế hệ ngủ cùng con nhà người ta dứt, hiện nay thỏa mãn rồi lại phủi tay như thế sao?? Đồ đểu!!

– Em thuận lợi, tự cởi đồ mời anh ấy chứ?? Anh sở hữu hiếp dâm em đâu. Vậy nhé, tiền nhà nghỉ anh trả rồi. Nằm đây ngủ, chán thì về.

– Được thôi, tôi sẽ nhận lời lấy anh giám đốc!! Anh cứ chờ đó.

– Cô đùa tôi à?? Thằng giám đốc nào ngu nhưng lấy hậu phi tắt thở trinh, đi ăn lại của thằng khác chứ?? Đừng ra oai cùng anh như thế, thằng này ko sợ gì đâu. Đã là gái còn bày đặt thanh cao.

Hoàng cười khẩy rồi bỏ Linh cư trú đó đi về khiến cô tức nổ mắt do kẻ ăn cháo đá bát như Hoàng. sai trái lớn nhất đời cô là yêu và trao thân cho Hoàng. hiện thời cô sẽ cho anh ta biết thế nào là lễ phép. Đồ nam nhi sở khanh, giở mặt.

2 tuần sau…

bữa nay là ngày cưới của sếp Hoàng, cả công ty anh đã ăn vận đẹp đẽ, chuẩn bị bì thư dày dày để đi dự tiệc cưới cuỷa sếp. Ngồi tham dự tiệc chờ cô dâu hình thành, thế nhưng khi cô dâu vừa bước vào Hoàng đã đánh rơi cả ly rượu trên tay, tái mặt kinh ngạc thì cô dâu tươi cười ranh ma nắm tay chú rể đi về phía Hoàng.

– Sao anh với vẻ hốt hoảng thế?? giờ thì anh tin rồi chứ?? Tôi hiện là phi tần của sếp anh rồi ấy, anh cứ coi chừng.

– Sao?????? Vị sếp đấy là là sếp của tôi vậy?? Sếp, sếp biết gì chưa?? Cô đó đã mất…

– Tôi biết đa số về Linh, biết nhiều gì anh đã khiến cho với Linh rồi. mai sau tới doanh nghiệp tôi mang món vàng tặng anh đấy. giờ thì chống mắt lên chúng tôi hạnh phúc thế nào. Cảm ơn anh đã “đá” Linh để tôi có cơ hội được khiến cho chồng cô đó. Mình đi thôi em yêu.

Linh nhếch mép cười đểu Hoàng mà ê ấp bên chú rể mỉm cười hạnh phúc. Sốc óc về lời tuyên bố sấm sét của Linh trú ngụ nhà nghỉ là thật, anh không ngờ Linh lại mang thể lấy được một người chồng thấp như vậy. bây chừ thì Hoàng nguy lớn rồi, anh sẽ sống sao giả dụ Linh báo oán anh đây.

 

 

Ngày hôm sau đi khiến cho, Hoàng đã thấp thỏm khi nhận được món tiến thưởng sếp gửi là quyết định đuổi việc anh. đến cầu xin Linh và sếp tha tội cho mình nhưng thay vì ra tiếp chuyện Linh lại thả chó dữ ra cắn rầm rĩ cả lên. Biết mình đã quá ngu khi dở mặt cùng Linh để bây giờ đây đắng cay thế này. Cứ mải mê “chăn rau”, hại đời con gái nhà người ta rồi bỏ ko ngờ Hoàng lại sở hữu ngày nhận trái đắng như vậy.