Cháy là 1 Nguyên Nhân khiến cho Xác Suất tử trận tăng cao trong năm, 1 phần do sự bất cẩn của con người một trong những phần là do không bắt gặp đám cháy kịp thời để có cách khắc phục nhanh chóng. hệ thống báo cháy auto là dòng thiết bị auto không dây giúp báo động khi có đám cháy xảy ra.

==>> Tham khảo :    http://btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay/

Vậy bạn hiểu thế nào về báo cháy tự động & phân loại như thế nào, hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé.

 

 


Báo cháy – Phân loại khối hệ thống báo cháy auto

Phân loại theo nguyên tắc làm việc của đầu báo cháy

– hệ thống báo cháy tự động sử dụng đầu báo cháy nhiệt: khối hệ thống này chủ yếu phát hiện ra sự chuyển đổi nhiệt độ ở trong Khu Vực đảm bảo an toàn. đó là hệ thống báo cháy auto thao tác làm việc dựa theo nguyên tắc thao tác của đầu báo cháy nhiệt.

– hệ thống báo cháy tự động sử dụng đầu báo cháy khói: là hệ thống báo cháy auto làm việc nhờ vào nguyên lý thao tác của đầu báo cháy khói. khối hệ thống này chủ yếu bắt gặp ra sự tăng thêm nồng độ khói ở trong Khu Vực đảm bảo.

– hệ thống báo cháy tự động sử dụng đầu báo cháy ánh sáng: làm việc nhờ vào nguyên lý thao tác của đầu báo cháy lửa. hệ thống này chủ yếu phát hiện ra nồng độ tăng tốc ánh sáng của ngọn lửa trong khu vực đảm bảo.

==>> Tham khảo :   btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay/bao-chay-hochiki

– hệ thống báo cháy tự động hóa sử dụng đầu báo cháy hỗn hợp: là hệ thống làm việc dựa bên trên nguyên tắc thao tác làm việc của đầu báo cháy hỗn hợp như: đầu báo cháy nhiệt & khói, đầu báo cháy nhiệt and lửa. khối hệ thống này chủ yếu phát hiện ra sự biến đổi những yếu tố môi trường thiên nhiên trong Quanh Vùng đảm bảo.

Phân loại theo Điểm sáng kỹ thuật của khối hệ thống báo cháy

 

 

 

 


Phân loại theo đặc điểm kỹ thuật của khối hệ thống báo cháy

– khối hệ thống báo cháy auto theo Địa Chỉ (Addressable fire alarm system): Là khối hệ thống báo cháy tự động hóa có tác dụng báo cháy chính xác đến từng chỗ đứng từng Địa chỉ cửa hàng chi tiết. diện tích bảo vệ của một Showroom báo cháy chỉ giới hạn trong khoảng vài chục mét vuông phụ thuộc vào từng loại đầu báo cháy. bây chừ khối hệ thống báo cháy auto theo Showroom là khối hệ thống báo cháy mưu trí. đó là hệ thống báo cháy auto ngoài tác dụng báo cháy thường thì theo Showroom, nó còn tồn tại thể đo đc một trong những thông số về môi trường xung quanh của Khu Vực nơi lắp đặt đầu báo cháy như nhiệt độ, nồng độ khói,… and rất có thể biến đổi đc ngưỡng ảnh hưởng của đầu báo cháy theo nhu yếu của nhà thiết kế và lắp đặt.

– khối hệ thống báo cháy tự động hóa theo vùng (hệ thống báo cháy tự động thường thì – Couventional fire alarm system): là khối hệ thống báo cháy tự động có tác dụng báo cháy tới một Quanh Vùng, một vị trí. diện tích bảo đảm an toàn của một khoanh vùng từ vài chục đến 2000 m2 tùy thuộc vào Đặc điểm của khoanh vùng đó.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng