Các lọa máy photocopy công nghiệp phong phú bây giờ

máy photocopy công nghiệp là cái máy được tiêu dùng phổ biến trong Những cửa hàng photocopy. Máy Có một số ưu điểm và tính năng chuyên biệt, ưa thích sử dụng trong marketing.

giả dụ bạn đã hoặc đang Có ý định mở cửa hàng buôn bán dịch vụ máy photocopy xerox chính hãng , bạn cần nắm bắt một số thông tin về Những dòng máy cũng như chức năng của máy để chắc hẳn thêm vốn đúng hướng.

Đặc điểm máy photocopy xây dựng

máy photocopy trường học thường Có vận tốc sao chép hoặc in ấn rất cao. Khoảng hơn 70 bản phút mới Chắn chắn dùng trong kinh doanh công tác. Tuy nhiên, thời gian làm cho nóng máy là tương đối lâu so sánh Những cái máy văn phòng hay công nghiệp.

Do tầng suất dùng cao và công suất lớn nên máy nhu cầu các bạn phải thường xuyên bảo dưỡng, lau chùi, bởi vậy, các bạn cũng nên Có một số kiến thức cơ bản về máy.

vận tốc in sao hơi nhanh cần trong giai đoạn sao chụp, đồi hỏi độ chính xác của Những linh kiện là siêu cao. trường hợp bất cứ bộ phân nào Với vấn đề rất dễ dẫn tới tình trạng kẹt giấy. Như vậy, khi thay thế linh kiện, quý khách phải thay thế bằng linh kiện chính hãng để đảm bảo hiệu năng hoạt động.

Các loại máy photocopy xây dựng và chức năng cơ bản.

máy photocopy kỹ thuật số laser trắng đen: được dùng đa dạng nhất trên trái đất Việt Nam ngay lúc này. Khổ giấy sao chụp to nhất Chắn chắn là A3.

máy photo laser trắng đen khổ A4: trường hợp bạn chỉ Với sự đòi hỏi in sao trên khổ giấy A4 thì Chắn chắn chọn dòng máy này. Thường còn kèm theo chức năng in và scan màu. Gía thành tương đối rẻ, hơn phân tích máy photoocpy A3.

máy photocopy chuyên dùng siêu tốc: Đây là cái máy mê say để sao chép đề thi, biểu chiếc, tài liệu, …. Với số lượng to lớn từ một bản gốc ( không kèm theo hình ảnh) vận tốc sao chụp cao, chắc chắn lên đến 120 bản/ phút.

may photocopy khổ A0: tiêu dùng để photocopy khổ giấy Với sự cân đối A0. Thường được dùng trong mẫu mã bản vẽ xây dựng.

máy photocopy mini khổ to A0

máy photocopy cũ Laser Màu: Máy Với phần đông chức năng, chắc in và sao màu. Tuy nhiên, chi phí mua máy rất cao và phải Có giấy phép trước lúc dùng.

máy photocopy màu

trường hợp muốn tiết kiệm mức giá và mau lẹ thu hồi vốn, người sử dụng kiên cố chọn mua Những dòng máy photocopy mini công tác là hàng trưng bày hoặc đã qua dùng. Các loại máy này Có chức năng và độ bền tương đương máy mới, thời gian bảo hành giống như. Gía thành phải chăng hơn nhiều kiểu so sánh Các sản phẩm công nghệ mới hoàn toàn, chỉ bằng 70% hoặc thấp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *