Cửa cuốn tấm liền thường đc gọi với tên gọi khác là cửa cuốn công nghệ Úc với đặc điểm nổi bật là độ bền cao, vận tốc đóng/mở cửa nhanh và quan trọng bình yên khi sử dụng… bởi thế dù hiện thời bên trên thị trường xuất hiện thêm không hề ít sản phẩm cửa cuốn mới nhưng sửa cửa cuốn vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn.

 

 

 

 

 

Để bảo đảm an toàn cửa cuốn tấm liền luôn bền bỉ và sắc sảo như mới sau một thời gian dài sử dụng, bạn cần nắm được các kiến thức và kỹ năng cơ bản về dòng sản phẩm và cách khắc phục một trong những sự cố thường gặp ở cửa cuốn tấm liền. Đây đều là các sự cố không quá nghiêm trọng, chúng ta có thể kiểm tra giải quyết tận nhà đơn giản hơn nhiều.

 

Khi cửa sửa cửa cuốn không hoạt động hoặc tạm dừng giữa chừng một cách bất ngờ, bạn cần kiểm tra ngay nguồn điện hỗ trợ tới hộp tinh chỉnh và điều khiển, rồi sau đó bấm Open lại.

Trong trường hợp cửa cuốn tấm liền không vận động mặc dù mô tơ của cửa cuốn vẫn hoạt động, thay thế bằng phương pháp kiểm tra chốt li hợp có đóng không. chính vì nếu chốt hợp li mở thì cửa sẽ không hoạt động và sinh hoạt mặc dầu mô tơ vẫn chạy. kế tiếp, bạn chỉ cần đóng chốt hợp li & điều khiển và tinh chỉnh cửa bình thường.

Cửa cuốn tấm liền có biểu lộ không hoạt động và sinh hoạt dù rằng mô tơ and chôt li hợp đã đóng thì Lý Do chủ yếu do chốt li hợp bị mòn hoặc gẫy, tình huống bạn phải thay chốt mới để bảo đảm an toàn cửa vẫn hoạt động thông thường

khi chúng ta ngừng hoạt động nhưng cửa cuốn tấm liền bị kẹt không hề xuống đc, hãy chỉnh lại chốt ngang and đóng chốt ngang lại, kéo thân cửa xuống thủ công bằng tay, check lại hoạt động vui chơi của cửa bằng điện.

 

 

 

 

 

 

 

 

như thế, có thể thấy Vì Sao dẫn tới các sự cố ở cửa cuốn tấm liền cần được sửa chữa thay thế thường do chốt hợp li đang ở phía trong trạng thái mở hoặc bị gẫy, mài mòn & pin tinh chỉnh có vấn đề. Một chú ý nữa đấy là bạn cần đảm bảo nguồn điện cung ứng cho cửa cuốn luôn ổn định.

Chỉ cần biết cách sử dụng cửa cuốn tấm liền đúng công đoạn kĩ thuật and bảo dưỡng cửa cuốn tiếp tục, các bạn sẽ giữ đc bộ cửa bền bỉ và sắc sảo như mới. nếu mà cửa cuốn tấm liền nhà bạn gặp phải những sự cố nghiêm trọng hơn như có lực ảnh hưởng mạnh từ bên ngoài khiến thân cửa bị biến dạng, bật ra khỏi đường ray hoặc chập, cháy mô tơ cửa cuốn

Đèn báo sáng bên trên hộp điều khiển sáng nhưng điều khiển và tinh chỉnh mà cửa cuốn tấm liền không hoạt động. Bạn hãy ghi nhớ check lại pin và cực tốt cần thay pin định kỳ 12 tháng 1 lần; check vị trí của dây ăng ten của hộp điều khiển và tinh chỉnh, nên xoắn cong để sở hữu độ nhạy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng