chiếc đồ vật camera chống trộm IP độc lập ứng dụng công nghệ mới

I. Tổng Quan Về Sản Phẩm:

cộng mang sự lớn lên mạnh mẽ của internet, hệ thống giám sát CCTV truyền thống dần được thay thế bằng Các giải pháp giám sát qua mạng IP “nền tảng của mạng Internet”. lắp thêm camera gia re IP CAMSEA được xây dựng như 1 hệ thống xử lý độc lập do với bộ vi xử lý được kết hợp bên trong. mẫu sản phẩm công nghệ camera giá rẻ nhất quan sát IP độc lập CAMSEA chắc chắn hoạt động trong môi trường mạng sở hữu dây hoặc ko dây (Wifi) cho phép giám sát cả ban ngày và ban đêm đồng thời từ mạng LAN hoặc bất kỳ đâu có kết nối Internet. Nhờ việc được kết hợp sẵn Các khoa học hiện đại ngay bây giờ,cùng đa dạng mức bảo mật khác nhau bắt buộc Các máy này mang khả năng cho phép thiết lập cấu hình thông qua giao diện trình duyệt WEB 1 giải pháp tiện lợi và dễ dàng nhất cho khách hàng. Điểm đặc thù của thứ camera wifi giá rẻ IP độc lập CAMSEA là tuân thủ chặt chẽ Những chuẩn công nghiệp đồng thời luôn áp dụng Các công nghệ mới nhất.

hình 1:các khoa học tích hợp trên lap dat camera tron bo IP độc lập CAMSEA

II. Những khoa học hiện đại được áp dụng trên dòng sản phẩm mua camera IP độc lập CAMSEA:

1.Quá trình cài đặt sử dụng:

– Thông thường một camera không dây IP sẽ hoạt động như sau: để chắc truy cập lap dat camera tron bo từ môi trường Internet chúng ta đề nghị đề nghị làm Những bước sau:

Tham khảo thêm : lap camera quan sát questek

+ Đăng ký IP tĩnh và Port cho an ninh vung tau .

+ NAT port camera gia re thông qua Router, lắp đặt camera luôn hoạt động dưới một “chốt chặn” là Router, do vậ chúng ta bắt buộc bắt buộc khai báo phần lớn thông số qua 2 bước trên để tiêu dùng chúng.

– mang dòng trang bị camera giám sát giá rẻ IP độc lập CAMSEA được hài hòa kỹ thuật Plug and Play “cắm và chạy” – cloud computing “điện toán đám mây” giúp cho Những người sử dụng không chuyên rất nhiều kiên cố tự trọn bộ camera vantech tại nơi mình mong muốn vì ko sự cần dùng kiến thức về NAT Port hoặc cấu hình modem ADSL. Để sử dụng lắp đặt camera chúng ta chỉ yêu cầu kết nối dây mạng vào sản phẩm camera giam sát qua điện thoại và truy cập vào shop web hoặc cài đặt phần mềm là cứng cáp dùng ngay.

hình 2: hình ảnh minh hoạ sự thuận tiện lúc sử dụng camera chống trộm IP độc lập CAMSEA

2. Chất lượng hình ảnh:

– mang cái đồ vật lắp camera quan sát giá rẻ IP độc lập CAMSEA sử dụng cảm biến hình CMOS 1/4 inch,độ phân giải từ một.0Mp ~ 2.0Mp, chuẩn nén hình H.264, chuẩn xuất hình 1280×720 – 1920*1080. Hình ảnh số hóa được phối hợp công nghệ smooth streaming cho chất lượng hình ảnh nét – mịn,giảm độ nhoè đáng nhắc so sánh Các dòng camera quan sat gia dinh IP cộng chiếc không được phối hợp kỹ thuật smooth streaming.

hình 3: mua camera kết hợp công nghệ Smooth Stream

3.Chuẩn nén hình ảnh H.264:

– lắp đặt camera IP độc lập CAMSEA dùng kỹ thuật nén và truyền thông tin bằng chuẩn H.264 làm giảm tới 50% đường truyền và khuôn khổ file dữ liệu lưu trữ so sánh bí quyết nén thường thì ngay bây giờ (chuẩn nén thường thì thời điểm này đang được để ý là MPEG-4 Part 2) và giảm tới hơn 80% đường dẫn và độ lớn file dữ liệu lưu trữ phân tích nén bằng chuẩn Motion JPEG. Điều ấy cho chúng ta thấy với cùng một hệ thống nếu chúng ta tiêu dùng chuẩn nén mới chúng ta với thời gian lưu trữ gấp đôi và đường truyền mạng giảm đi 1 nửa, lợi ích mà chúng ta thấy ngay đấy là giá tiền cho lưu trữ dữ liệu video giảm 1 nửa so với tiêu dùng hệ thống với chuẩn nén Thông thường. xung quanh ra việc truyền hình ảnh chiếm băng thông giảm 1 nửa, Như vậy mức giá dành cho thuê đường dẫn mạng cũng giảm đáng kể. Hoặc chúng ta Chắn chắn tăng chất lượng hình ảnh giám sát lên gấp đôi nhưng vẫn đảm bảo được đường truyền và thời gian lưu trữ như trước đây. Đây là một đặc điểm nổi trội cực kỳ to, bởi sở hữu một hệ thống an ninh to, giải quyết vấn đề đường truyền mạng và thời gian lưu trữ là siêu khó hiểu. với chuẩn nén H.264 nó đã giải quyết được phần lớn Các nặng nề bởi vậy.

hình 4: bảng so sánh chuẩn nén hình ảnh H.264 và Các chuẩn nén hình ảnh khác

hình 5: so với chất lượng hình ảnh của chuẩn H.264 sở hữu chuẩn MPEG-4

4. khoa học IR Cut Filter:

– Thực chất ánh sáng (ánh sáng mặt trời, ánh sáng thấy được từ mắt người, ánh sáng tự nhiên) đều là 1 dáng tín hiệu điện tử dĩ nhiên đo và tính toán được theo bước sóng. Trong dải ánh sáng mà mắt người kiên cố thấy được chỉ là một khoảng nhỏ trong dải quang phổ ánh sáng trùng hợp (ánh sáng mặt trời), đồng thời còn có chủ yếu bước sóng ánh sáng sắp mang dãi bước sóng nhìn thấy được là sóng hồng Ngoại (Infrared và UV). kế bên dãi bước sóng thấy được, cảm biến CCD/CMOS còn thấy được 1 phần của bước sóng hồng ngoại. do vậy ví như cảm biến ko lọc bỏ tia hồng ngoại thì lúc chụp hình hoặc quay phim kết quả hình ảnh thường bị ngã sang màu hồng hoặc tím.

– 1 bộ lọc IR Cut Filter được sử dụng trong tư vấn lắp đặt camera quan sát IP độc lập CAMSEA giám sát rất nhiều Những chế độ kể cả ngày lẫn đêm. Vào ban ngày, khi chức năng IR Cut Filter được bật, nó sẽ cản tia hồng ngoại và chỉ cho phép ánh sáng rõ rệt xuyên qua.Trong đêm, khi chức năng IR Cut Filter được tắt, Những bộ lọc cơ học di chuyển ra khỏi con đường ánh sáng để cho phép đa phần ánh sáng vào camera chống trộm, bao gồm cả ánh sáng hồng ngoại. Hình ảnh sẽ chuyển qua chế độ trắng, cho phép camera mini xem chi tiết hơn trong ánh sáng rẻ và cũng để tận dụng lợi thế của Những đèn led hồng ngoại chế tạo thêm ánh sáng để có thể nhìn rõ sự vật hơn.

hình 6: công nghệ IR – Cut Filter

5. Lưu trữ cục bộ trên camera:

kế bên việc tư vấn lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây. camera gia re IP độc lập CAMSEA còn hỗ trợ việc lưu trư hình ảnh vào thẻ nhớ gắn trực tiếp trên camera wifi giá rẻ với dung lượng tối đa 32GB.

hình 7: camera giám sát giá rẻ IP độc lập CAMSEA hỗ trợ thêm khả năng lưu trữ trên thẻ nhớ


anhdon11

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY