chính sách mua nhà ở forest city malaysia như thế nào?

nắm giữ một chung cư trong 1 môi trường sống hiện đại, đẳng cấp thế giới là ước muốn và mơ ước của nhiều GĐ Việt. không chỉ thiết kế chất lượng mà chính sách về giá và Một số lợi ích nhận được từ công trình là điều được Những gia đình, Một số chủ đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất chú ý đặc biệt quan trọng khi lựa chọn góp vốn đầu tư. công trình forest city vietnam đang tạo nên độ HOT khá lớn trên thị trường Nhà Đất Bất Động Sản quốc tế và thu hút nhiều chủ đầu tư Việt. quyết sách về giá và quyền lợi mà Du an Forest City mang lại là vấn đề đáng chú ý nhất của Những nhà đầu tư.

chính sách về giá khi mua nhà ở Can ho Forest City

Forest City – TP rừng xanh với định hướng thiết kế xây dựng quy mô căn hộ thượng hạng. Với Những đầu tư nhanh chóng tạo thành thiết kế ấn tượng, chất lượng nhà ở đẳng cấp quốc tế đang thu hút nhiều nhà đầu tư. căn hộ chung cư Forest City có nhiều thiết kế dành riêng cho Các hạnh phúc gia đình hiện đại lựa chọn, diện tích từ: 48 m2 – 173 m2, tương đương với 2 – 4 phòng nghỉ.

quyết sách về giá của công trình khá linh hoạt và cuốn hút trên thị phần cho phân khúc thị phần căn hộ cao cấp. Chỉ từ 3 tỷ đồng cho nhà ở 48 m2 và 2 phòng nghỉ đã được trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất bên trong hiện đại.

khách hàng lúc mua công trình foest city Vietnam chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn là đã được sở hữu vĩnh viễn căn hộ chung cư cao cấp. Số còn lại được hỗ trợ tỉnh thanh hóa trả góp trong 4 năm. công trình còn mang về nhiều chính sách trợ giúp về giá và quà tặng cuốn hút cho nhà thầu theo từng quy trình.

lợi ích hấp dẫn cho công dân nước ngoài tại forest city vietnam

Khi mua foest city Vietnam, công dân quốc tế sẽ nhận được nhiều quyền lợi cuốn hút từ dự án:

· cơ hội nắm giữ căn hộ cao cấp, quyền sử dụng đất vĩnh viễn tại can ho forest city. Không phải chịu thuế đất, thuế ủy quyền thừa hưởng cho chủ nhân chung cư. Chỉ phải đóng phí điều hành quản lý căn hộ cao cấp hàng tháng.

· Chủ căn hộ cao cấp và Những thành viên trong gia đình sẽ được cấp visa dài hạn trong khoảng 10 năm, được gia hạn tiếp khi hết hạn. Được hưởng an sinh như dân cư malaysia. đây chính là quyết sách ưu đãi của cơ quan chính phủ malaysia nhằm gây nên một căn nhà thứ 2 của công dân nước ngoài xem trang mà không cần thay đổi quốc tịch.

· dân cư sẽ tiến hành hưởng Các thời cơ học hành và phát triển thế giới của cả malaysia và singapo. Giáo dục đào tạo tiến tiến, Thương Mại & Dịch Vụ y tế nước ngoài, vui chơi, công việc và bắt tay hợp tác mở rộng như một công dân toàn cầu.

dự án Căn hộ Forest City được Một số chuyên viên thẩm định cao về chất lượng cao, thiết kế và Các tiện ích đẳng cấp nước ngoài. Cư dân sinh sống tại can ho forest city sẽ được đảm bảo toàn diện về mặt ngoài sống – lựa chọn tiên phong hàng đầu cho Một số GĐ hiện đại muốn vươn tầm để tạo nên công dân nước ngoài. chính sách về giá cuốn hút từ forest city malaysia chính là thời cơ ngàn vàng để sở hữu đời sống trong mơ cho Những hạnh phúc gia đình trẻ.


anhdon11

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY