Đường cong nụ cười
quan trọng đặc biệt của sản phẩm
Điều hòa Đaikin FTKC là mặt nạ dàn lạnh được thiết kế hình dáng cong của niềm vui – Smile curve – đưa đến vẻ lịch sự & hiện đại đơn giản phối kết hợp với những khoảng không thiết kế bên trong.

Môi chất lạnh thế hệ mới R-32
Để ứng phó với tình hình thay đổi khí hậu, Daikin đã sử dụng R-32 – Môi chất lạnh thế hệ mới, không khiến suy giảm tầng ozone and có chỉ số làm nóng thế giới thấp


* Nguồn:Giá trị 100 năm của bản lĩnh làm nóng toàn cầu (GWP) từ report đánh giá lần thứ tư của IPCC. GWP 100 năm so sánh: HFC410A, 2,090; HFC32, 675.

công nghệ Inverter


tiết kiệm ngân sách tích điện
sau thời điểm đạt được nhiệt độ cài đặt, máy điều hòa không gian inverter sẽ hạ công năng để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm ngân sách điện hơn so với máy điều hòa không gian không inverter.

hoạt động và sinh hoạt uy lực
Máy điều hòa không gian inverter quản lý và vận hành ở công xuất cực mạnh ngay trong khi khởi động để hối hả đạt được nhiệt độ thiết lập.

thoải mái
Máy điều hòa không khí inverter điều chỉnh công suất phụ thuộc vào tải nhiệt, giảm thiểu đứt quãng giữa nhiệt độ phòng and nhiệt độ thiết lập, mang đến sự dễ chịu cao hơn đối với máy không inverter.

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

Tinh lọc không khí bằng xúc tác quang là công nghệ khử mùi và diệt khuẩn. Apatit Titan là nguyên liệu xúc tác quang cao cấp với bản lĩnh hấp thụ vượt trội. Khi bụi bặm bụi bờ được hút vào phin lọc, Apatit Titan sẽ hấp thu và vứt bỏ mùi hôi & bụi bặm bụi bờ 1 cách hiệu quả.

Tham khảo: Báo giá điều hòa Daikin

Cánh tản nhiệt dàn nóng đc giải quyết chống ăn mòn

mặt phẳng cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic làm bức tốc bản lĩnh chống lại mưa axít và hơi muối. Kế đến là lớp màng có công dụng thấm nước có chức năng chống rỉ sét gây ra do nước đọng.

hoạt động êm ái

Khi lựa chọn chính sách dàn lạnh hoạt động êm độ ồn giảm đến 3 dB(A), mang tới cho bạn giấc ngủ ngon. chế độ dàn nóng hoạt động và sinh hoạt êm giảm độ ồn từ 3 dB(A) đến 6 dB(A) đối với sinh hoạt chuẩn mức.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng