chung cu masteri quan 2 trao sổ hồng cho cư dân theo như đúng cam kết

vừa đây, masteri thảo điền chính thức trao giấy ghi nhận quyền sử dụng đất quyền nắm giữ nhà và gia tài khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho người dân chỉ sau gần 1 năm kể từ ngày nhà đầu tư bắt đầu chuyển giao căn hộ chung cư.

điều đó đã cho chúng ta thấy những cam kết của nhà đầu tư với người tiêu dùng đã được xúc tiến nghiêm túc, cung cấp hơn mong chờ của người tiêu dùng.

Nghiêm túc thực hiện các cam kết

dự án Bất Động Sản căn hộ masteri thảo điền luôn là điểm trung tâm quan tâm của thị phần từ khi buổi đầu công bố vào tháng 10/2014. Để giành được điều đó là nhờ sự công khai minh bạch, bảo vệ uy tín chất lượng và luôn triển khai nghĩa vụ và trách nhiệm và cam kết rõ ràng và cụ thể của người đầu tư. đó cũng là những nguyên nhân khiến người mua căn hộ tin tưởng chọn lựa và gắn bó với danh hiệu BĐS thượng hạng masteri thảo điền.

đến nay, CĐT và các đối tác đã xúc tiến đúng cam kết của mình với người mua. Trước hết, đây là việc đảm bảo chất lượng khu công trình và bàn giao nhà đúng tiến độ. với việc chuyên nghiệp và nỗ lực hết mình của Công Ty thiết kế và xây dựng Coteccon, các nhà ở đã được bàn giao đúng thời gian ấn hạn với người mua vào những ngày đầu tháng 10/2016.

Chỉ sau gần 1 năm kể từ ngày khởi đầu chuyển giao căn hộ cao cấp, CĐT Thảo Điền Investment chính thức trao sổ hồng cho những cư dân tiên phong bảo vệ trọn vẹn quyền sở hữu hợp pháp của cư dân với chung cư của họ. điều đó một lần nữa khẳng định chắc chắn sâu sắc trách nhiệm và sự nỗ lực của CĐT cùng các đối tác trong việc tiến hành vững chắc các cam kết, giữ vững niềm tin với người dân.

Anh Nguyễn Đức Thuận, một trong các người dân tiên phong được trao sổ hồng vui mừng chia sẻ: “Đối với các khách hàng mua căn hộ như chúng tôi, được nhận sổ hồng đúng cam kết từ nhà đầu tư là điều rất vui mừng bởi nó khẳng định quyền làm chủ so với căn hộ chung cư của mình. Chúng tôi đánh giá quá cao sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy của nhà đầu tư masteri thảo điền khi đã tiến hành đúng cam kết của mình”.

Đồng hành với những giá trị sống bền vững lâu dài

không chỉ thực hiện các cam kết một cách nghiêm túc, người đầu tư còn rất chú ý tới môi trường sống và tiện ích cho người dân tại Dự Án BĐS này khi đã dành hơn 60% diện tích cho khu vui chơi giải trí công viên, hồ điều hoà và các tiện ích thể thao, vui chơi khác. tới nay các tiện ích đã được thành lập và đi vào hoạt động, đem lại môi trường sống tiện nghi đầy đủ cho cư dân.

Niềm vui của cư dân masteri khi tham gia cuộc thi chạy Color Run trong chương trình “The Master of Festivals 2017”.

bên cạnh đó, để tạo môi trường sống văn minh, gần gũi, CĐT đã kết hợp cùng đơn vị chức năng điều hành và quản lý tòa nhà Savills Việt Nam tổ chức chương trình “The Master of Festivals 2017” dành riêng cho cư dân khu dân cư cao cấp chung cư masteri với các hoạt động đa dạng như cuộc thi cắm hoa, thi đấu chơi tennis, thi vẽ tranh, thi điền kinh Color Run… Đây là một chương trình diễn ra suốt 3 tháng hè mang tới tiếng cười, những khoảnh khắc tươi vui cho các cá thể gia đình cùng theo đó giúp gắn kết các GĐ với nhau.

Bà Phan Thị Ánh Tuyết, Quyền Tổng Giám đốc Doanh Nghiệp Thảo Điền Investment cho biết: “Với tâm huyết mang tới những giá trị sống đích thực cho người dân tại những dự án, Thảo Điền Investment đã đồng hành cùng Savills Nước Ta mang tới các hoạt động kết nối cộng đồng đầy đặc biệt ý nghĩa. Chúng tôi hy vọng, các hoạt động này sẽ giúp các hạnh phúc gia đình người dân liên kết với nhau hơn, cùng theo đó giúp thiết lập quan hệ chặt chẽ giữa nhà đầu tư và đơn vị chức năng quản lý điều hành với dân cư để kiến thiết xây dựng căn hộ cao cấp masteri quận 2 thành một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại”.


anhdon11

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY