chuyển phát nhanh DHL đi Đức

dhlexpress được biết đến là C.ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài có chất lượng vào hàng cao nhất. Đặt biệt với dịch vụ Chuyển phát nhanh đi đức của dhlexpress luôn là sự chọn lựa ưu tiên của khách.Cùng tìm hiểu về một số thông tin cơ bản về dịch vu hấp dẫn này nhé.

Sơ lược chung về nước Đức

Nước Đức nằm phía Tây của các nước châu âu, với 357.000km2, trải dài từ Biển Bắc và Biển Baltic ở phía Bắc cho đến dãy Alps ở phía nam. 
Đức là một đối tác thương mại tối đa của Quốc gia Việt Nam ở thị trường chung các nước châu âu, là đối tác chiếm tới 19% xuất khẩu của VN sang EU

Đức cũng là nơi có vị trí quan trọng trong việc Gửi hàng hóa của Quốc gia Việt Nam sang thị trường Những nước trong liên minh châu Âu.

Những lí do chúng ta nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Đức

Phương tiện vận chuyển của dhlexpress luôn sẵn sàng

Bằng sự cố gắng hoàn thiện không ngừng trong Các năm có mặt tại thị trường nước Đức, DHL EXPRESS đã xây dựng được 1 hệ thống vận chuyển một cách nhanh gọn và tiện ích nhất. DHL tự hào vì đã mang lại cho chúng ta Những tiện ích đầy bất ngờ, cùng Các ưu đãi hấp dận khi chọn DHL là người đi chung chiến thuyền.

DHL EXPRESS xin gửi đến quý C.ty Những tiện ích tuyệt vời mà DHL EXPRESS hiện đang triển khai:

– Hoàn toàn free tất cả Những khâu đóng nhận và shiper hóa tới từng địa chỉ trên nước Đức.

– Hiện nay, Tổng đài dhl đi Đức có khá nhiều có nhiều gói cước linh động cho sự chọn của quý mọi người thêm đa dạng.

– Giá và dịch vụ : Rất linh động như dịch vụ Door To Door hoặc Air Port To Air Port…

– DHL triển khai cả 2 dạng dịch vụ: Dịch vu đi nhanh đối với Những mặt hàng quý mọi người cần đi gấp và dạng Giảm thiểu sẽ đi theo gói economy nhằm chắc hẳn về khoản phí giao hàng ở mức Tiết kiệm.

–Chúng tôi sẽ áp dụng giá NET dành cho mặt hàng có khối lượng lớn trên 21kg nhằm giảm mức khoản phí, hỗ trợ khách. Cũng như free khi đăng ký FDA.

– Nếu quý mọi người là bạn cá nhân và không có yêu cầu lấy hóa đơn dhlexpress sẽ giảm ngay thuế VAT với mức 10%– Luôn theo dõi hàng sát, dù chỉ là 1 lá thư nhỏ, và hỗ trợ bạn 24/24.

-Đội ngũ của dhlexpress luôn luôn lắng nghe phản hồi từ khách để xây dựng dịch vụ hoàn thiện hơn.

vận chuyển hàng qua Các container của DHL EXPRESS

Thông tin cần biết về kích thước hàng hóa:

-Hàng Thông Thường:quy định đối với mặt hàng này là tất cả Các chiều ( dài, rộng, cao) không vượt quá 1.5m, chu vi cộng chiều dài không được vượt quá 3m.

-Hàng Cồng Kềnh: được quy ước đối với Những kiện hàng có kích thước lớn hơn kích thước của hàng thông thường. Điều kiện vận chuyển sẽ khác nhau Tùy ý nơi giao cũng như nhận hàng. 
chuyển phát nhanh đi Đức đang và sẽ tiếp tục cố gắng vì mục đích chất lượng cũng như tạo uy tín trong lĩnh vực phát nhanh tại Quốc gia Việt Nam và Các quốc gia khác trên thị trường toàn cầu. Hãy liên hệ với dhlexpress khi bạn có nhu cầu chuyển phát DHL Express sang Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *