thiết bị báo cháy Hochiki là 1 trong Brand Name lớn và lâu năm trong lĩnh vực chế tạo các thiết bị báo cháy. các dòng sản phẩm của Hochiki gồm có: hệ thống báo cháy thường, hệ thống báo cháy Showroom, đầu báo cháy, đầu báo khói, trung tâm báo cháy,….Tất cả cá dòng thiết bị báo cháy của Hochiki được chế tạo bên trên dây chuyền technology cao.

==>> Tham khảo :   btk.vn

 

hệ thống báo cháy Địa Chỉ Hochiki

hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki mang tên FireNet, có đơn vị tính "Loop". 1 loop hoàn toàn có thể phối hợp 127 Địa chỉ cửa hàng. khả năng mở rộng bên trên 1 tủ là 08 loops(1016 địa chỉ), khẳ năng phối hợp 64 tủ bên trên một mạch vòng….Với việc vận dụng các kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất and sản xuất đã giúp hệ thống thiết bị báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki đạt đc những độ đúng chuẩn cao & ổn định trong khoảng time quản lý và vận hành cũng giống như bản lĩnh chống nhiễu cực kì tác dụng.
các đặt điểm nhấn của hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki:

phong phú và đa dạng về chủng loại

Hochiki có sẵn những loại trung tâm báo cháy loại 1,2,4,6 & 8 loop. and cho khả năng kết nối tối đa tới 64 trung tâm thành một khối hệ thống báo cháy lớn. phù hợp để kiến thiết những dự án công trình từ bé dại đến lớn.

Sử dụng giao thức truyền (DCP) tiên tiến của Hochiki.

hệ thống dòng thiết bị báo cháy Showroom Hochiki (FireNet) được sử dụng giao thức truyền tiến hiệu bằng kỹ thuật số tiên tiến Digital communication protocol (DCP). là một giao thức tiên tiến do Hochiki tự nghiên cứu và cải tiến và phát triển. Với giao thức truyền này sẽ được cho phép tốc độ truyền tín hiệu cao và độ đúng đắn giữa những thiết bị báo cháy & trung tâm lớn. Giảm thiểu độ nhiễu cao nhất hoàn toàn có thể bên trên đường truyền tín hiệu.

==>> Xem thêm :   http://btk.vn/ 

Sử dụng dây truyền tín hiệu thường thì.

Do đc sử dụng giao thức DCP với bản lĩnh chống nhiễu giỏi nên hệ thống cho phép sử dụng dây tín hiệu thường thì nhằm mục tiêu giảm Chi phí xuống mức thấp nhất có thể để thay cho dây tín hiệu chống nhiễu hoặc dây xoắn có giá cả giá cao hơn nhiều.

Dây tín hiệu dài hơn nữa.

cho phép dây tín hiệu dài đến 1200m với dây có tiết diện 0.8mm2 . Với dây có tiết diện là 1 trong.5mm2 thì chiều dài rất có thể từ 1200m đến tới 1900m. Còn dây có tiết diện 2.0mm2 thì hoàn toàn có thể từ 1900m đế 3048m.

 

 

 

cho phép đi dây linh động

 

 

Mạch tín hiệu được cho phép đi dây theo kiểu mạch vòng khép kín Class A hoặc rẽ nhánh Class B hoặc phối hợp cả 2 kiểu. Việc này giúp cho những kĩ thuật viên and chủ đầu tư chi tiêu đơn giản dễ dàng trong lắp đặt và tiết kiệm được rất nhiều giá thành. 

 

 

đơn giản sử dụng

hệ thống báo cháy Địa Chỉ Hochiki hỗ trợ cho người dùng một màn hình LCD với 8 hàng & mỗi hàng hiển tự được 40 kí tự như thế là tổng cộng ta có thể thấy được 320 kí tự. Giúp cho thiết bị hiển thị thông tin về tình trạng của tất cả hệ thống dòng thiết bị báo cháy 1 cách trực quan dễ hiểu,… hệ thống có khả năng phân quyền cho người dùng với những mức truy cập bằng chìa khóa, bằng mật khẩu. nhằm mục đích bảo đảm an toàn cho hệ thống chỉ có người chị trọng trách cao nhất mới rất có thể can thiệp vào hệ thống. màn hình hiển thị còn hiển thị thêm phím giúp đỡ thông tin về báo cháy. có khả năng 1 người hoàn toàn có thể check and thí điểm tất cả khối hệ thống. tính năng Fire Drill (Thực tập báo cháy).

khối hệ thống lanh lợi

hệ thống báo cháy Địa Chỉ Hochiki có chức năng tự dò tìm thiết bị giúp cho việc cài đặt trở nên đơn giản dễ dàng. tự động cân chỉnh mỗi ngày để hoàn toàn có thể thích hợp với những biến hóa môi trường thiên nhiên. Tự biến đổi ngưỡng báo động của các dòng thiết bị báo cháy đầu vào theo cơ chế ngày and đêm. có thể phân chi khối hệ thống lên tới mức 500 vùng (Zone). khối hệ thống còn tồn tại thể cấu hình thiết lập độ nhạy khói hoặc nhiệt cho riêng từ đầu báo cháy.

khả năng mở rộng và kết hợp lớn.

bản lĩnh tích hợp: Kết nối với máy in, tiếp xúc với khối hệ thống thang máy, quạt tạo áp cầu thang,hệ thống điện, hệ thống phát thanh,….
bản lĩnh mở rông: Nối đc cao nhất 64 trung tâm, hiển thị phụ loại network lên đến mức 32,512 dòng thiết bị, 39,014m chiều dài toàn cục. Cổng RS485 được cho phép lan rộng kết nối 16 board I/O và hiển thị phụ 1 tủ.

Lập trình & ứng dụng lập trình.

rất có thể lập trình trực tiếp trên khối hệ thống báo cháy địa chi Hochiki qua các nút nhấn phía trên mặt tủ hoặc kết nối trược tiếp với laptop qua phần mềm Loop Explorer. chất nhận được update Firmwave từ phân mềm. phần mềm sử dụng phương pháp lập trình đồ họa trực quan, dễ sử dụng, & hoàn toàn có thể lập trình tác động linh hoạt mềm dẽo với các yêu cầu của một khối hệ thống báo cháy phức tạp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng