Đặc điểm nổi bật điều tiết Daikin 1 chiều inverter FTKQ25SVMV 9000BTU

ý tưởng đường cong nụ cười ưa nhìn, thanh lịch

Máy lạnh điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu inverter ga r32 chiếm hữu ngoại thất white color lịch sự, kết hợp với kiểu dáng "tuyến cong thú vui" bắt mắt, thân thiết sẽ làm hài lòng bất cứ vị gia đình tính khí khó chịu nào. cùng với công năng khiến lạnh 9.000BTU, máy lạnh là việc lựa chọn tươi đẹp mang lại nơi bên dưới 15m2

Động cơ Inverter tiết kiệm điện năng, hoạt động hiệu suất cao

được trang bị công nghệ Inverter, cái máy lạnh Daikin sẽ mang đến kĩ năng khiến lạnh bền chắc, hiệu quả, mang đến khí hậu tỏa ra được đồng đều vẫn bảo đảm an toàn việc tiết kiệm điện năng Gia Công cho gia đình các bạn.

lọc sạch mọi vi khuẩn, bụi bờ xuất hiện kích cỡ siêu nhỏ

cùng với phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan kết hợp với tấm vi thanh lọc bụi trẻ trung, máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV tiếp tục bắt duy trì, diệt trừ vi khuẩn và những nhân tố khiến dị ứng có trong không gian, đồng thời loại bỏ mùi hôi, trả lại không gian trong mát, sạch khuẩn, đảm bảo tuyến hô hấp đến mái ấm gia đình quý khách.

====>>> Xem thêm sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin

khiến lạnh chóng vánh chỉ trong thời gian ngắn

khiến lạnh nhanh chóng tức thì là một trong những tinh năng nổi bậc của máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV. cùng với tính năng này, các bạn sẽ chóng vánh được thụ hưởng bầu không gian mát lạnh cũng như giải trí gần như ngay lập tức sau khoản thời gian bật máy.

chế độ gió dễ chịu tương xứng đến gia đình có các cụ và trẻ em

đối với những gia đình có trẻ con hoặc cụ công cụ bà, chính sách gió thoải mái và dễ chịu của máy lạnh đó là một điểm cộng rộng lớn mang đến sự thân thiện. nhờ vào cơ chế này, các bạn sẽ yên tâm vì người già và con trẻ tiếp tục đc thư giãn vào không gian mát mẻ, thoải mái và dễ chịu mà không phải lo ngại bị cảm lạnh.

Gas R-32 thân thiết cùng với môi trường xung quanh, an toàn mang lại sức khỏe

dùng Gas R-32, máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV không riêng góp phần hạn chế suy giảm tầng ozone, bảo vệ môi trường thiên nhiên mà nó còn mang tới sự bình an khi dùng cho các member vào gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *