Là một thiết bị chẳng thể thiếu trong hoạt động của các thiết bị nâng hạ, cáp thép tphcm chúng được xem như một cánh tay hỗ trợ những thiết bị liên kết bền chặt với vật nâng để quá trình làm việc diễn ra một cách thuận lợi, dễ dàng và an toàn cho người sử dụng.

Để lựa chọn loại cáp cẩu tphcm vải cho phù hợp với từng loại thiết bị nâng hạ và ăn nhập với từng vật nâng là một việc rất khó khăn bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, hãng sinh sản cáp vải khác nhau, dễ gây lầm lẫn cho người sử dụng. Khi chọn lựa sử dụng dây cáp vải chúng ta cần phải lưu ý đến nhiều yếu tố khác nhau của dây cáp vải như tải trọng làm việc, chiều dài, bản rộng, hệ số an toàn, xuất xứ hàng hóa…. trong đó yếu tố chính được quan tâm nhiều đặc biệt là trọng tải làm việc bởi chúng là yếu tố quyết định đến toàn bộ các nguyên tố còn lại.

cáp cẩu tại tphcm vải tương trợ nâng hạ

Dưới đây là cái nhân tố liên can đến trọng tải làm việc của dây cáp vải cần chú ý để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng:

Trọng lượng của vật nâng

Đây là nguyên tố trước hết cần lưu ý khi có nhu cầu sử dụng dây cáp vải bởi trọng lượng của vật xúc tiến trực tiếp lên dây cáp vải và dây cáp vải phải chịu toàn bộ lực mà chúng liên quan vào. Khi chọn lọc dây cáp vải phải chọn các loại có tải trọng lớn hơn so với trọng tải của vật vì trong quá trình nâng hạ khi gặp các trường hợp gây rung lắc, giật cẩu đột ngột, lúc đó trọng lượng của vật sẽ tăng do ảnh hưởng từ lực cộng hưởng.

Kích cỡ, cấu tạo của vật nâng, tầm với của thiết bị nâng hạ.

Kích cỡ, cấu tạo của vật nâng, tầm với của thiết bị nâng hạ sẽ can hệ trực tiếp đến chiều dài và tải trọng của dây cáp vải. Cần sử dụng dây cáp vải có chiều dài tương hợp, thích hợp để trọng tải làm việc của dây cáp vải được khẩn hoang tối đa và hiệu quả nhất.

Cáp vải cẩu hàng bản dẹt hai đầu mắtCáp vải cẩu hàng Hàn Quốc

 

Góc nâng và số sợi cáp vải sử dụng khi nâng một vật

tải trọng làm việc của cáp vải có sự khác nhau khi cách móc cáp. Với 5 kiểu móc khác nhau, góc nâng sẽ khác nhau và trọng tải làm việc của cáp vải sẽ khác nhau, cụ thể:

 

Móc 2 đầu góc 45̊ – 60̊ : trọng tải làm việc (WWL) = 100% x trọng tải an toàn (SWL)

Móc 2 đầu góc 0̊ – 45̊ : tải trọng làm việc (WWL) = 140% x trọng tải an toàn (SWL)

Thắt vòng : trọng tải làm việc (WWL) = 80% x tải trọng an toàn (SWL)

Móc 2 đầu thẳng góc: trọng tải làm việc (WWL) = 200% x tải trọng an toàn (SWL)
trọng tải làm việc của những phụ kiện ma ní, dây cáp cẩu móc cẩu phải ăn nhập và đúng với trọng tải của dây cáp vải. Nếu sử dụng cái thiết bị có trọng tải nhỏ hơn sẽ dễ hư hỏng gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nếu sử dụng các thiết bị có tải trọng lớn sẽ liên quan đến trọng lượng liên hệ lên dây cáp vải và rất dễ gây hư hỏng.

Dây cáp vải cẩu hàngCáp vải cẩu hàng 10 tấn – bản rộng 250mm

Để sử dụng dây cáp vả đúng cách và đảm bảo an toàn, thì người sử dụng nên lưu ý cái nhân tố trên để chọn lọc loại cáp vải cho đúng, các tông số cơ bản về trọng tải, bản rộng, chiều dài, xuất xứ sẽ được in trên nhãn mác của dây cáp vải.

Nếu có bất cứ nhu cầu về mặt hàng dây cáp vải cẩu hàng, quý khách vui lòng thúc đẩy trực tiếp công ty cáp thép bọc nhựa xây dựng H.N.Q để được tham mưu và nhận báo giá tốt nhất. Sản phẩm được chúng tôi tồn sắn trong kho với đầy đủ chủng loại, mẫu mã, trọng tải, chiều dài, xuất xứ…. đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách.

tổ chức TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Nâng thẳng (góc nâng 180̊ ): tải trọng làm việc (WWL) = 100% x trọng tải an toàn (SWL)

những phụ kiện thiết bị tương trợ ma ní, móc cẩu…