vô cùng bão Irma đã hủy hoại một phần hòn đảo Necker của tỷ phú Richard Branson, may mắn thay cụ vẫn sinh tồn lúc tìm chứng kiến địa điểm trú ẩn cơn bão dữ dội này trong suốt chính hầm rượu của mình.

Tỷ phú Richard Branson. (Nguồn: Independent)

Theo Independent, ông chủ tập đoàn Virgin, 1 số khách mời và nhiều nhân viên của doanh nghiệp, đã sắm cách ẩn nấp trong hầm rượu của nhà tỷ phú Branson chứ không hề chạy trốn khỏi nhiều cơn gió mạnh tới 185 dặm/h (tương đương sắp 300km/h).

Sau đó, lúc cơn bão hủy hoại tồi tệ đã trải qua, tỷ phú Branson và người thân của cụ không bị thương, mặc dù thiệt hại về thể chất là có.

đại trượng phu Sam của cụ đã viết trên Instagram rằng: “Rất vui mừng lúc thông báo rằng tất cả bạn trên đảo Necker đều ổn dù đa số tòa nhà bị phá hủy”.

“Chúng tôi cũng siêu quan tâm đến bầy và khách du lịch trên các hòn đảo phụ cận và nhiều người sống ở nơi cơn bão kinh khủng này đi trải qua. Đừng xem nhẹ cơn bão này giả dụ nó đang đi đến địa điểm khách hàng ở. nếu tòa nhà của khách hàng ko vững chắc, hãy mua địa danh an toànđể trú ẩn! Ngôi nhà của khách hàng sở hữu thể được thành lập lại, mà cuộc sống của khách hàng thì ko thể”, anh đề cập thêm.

Independent cho biết, vài ba bây giờ trước lúc cơn bão tới hòn đảo riêng của Richard Branson, tỷ phú này, gia đình và các vị khách đã quyết định trú ẩn trong suốt hầm rượu là chọn lọc rẻ nhất khi cơn rất bão này đi trải qua.

“Trải qua một đêm mưa gió khi cơn bão Irma đang đến gần hơn. Chúng tôi sẽ ẩn nấp vào 1 hầm ruou vang dưới nhà. mọi người đều rất tĩnh tâm và lạc quan”, cụ viết trên Instagram.

Tỷ phú này cũng tỏ ra ưa thích trước cơn bão lúc nó là 1 trong suốt những cơn bão mạnh nhất từ trước đến hiện nay trú ngụ Đại Tây Dương từng được ghi nhận.

“Bầu ko khí thật kỳ lạ nhưng mà thật tuyệt. Tôi nghĩ rằng sẽ chỉ còn lại một ít rượu trong hầm lúc chúng tôi ra khỏi đây”, cụ viết trong 1 bài viết trên blog.

Theo khám phá, sở hữu khoảng 100 người sống và làm cho việc trên hòn đảo tư nhân này của tỷ phú Branson. nhiều nhóm du lịch cá nhân khác sở hữu thể trả tối đa 80.000 USD (tương đương hơn 1,8 tỷ đồng) 1 đêm để ở lại trên hòn đảo ko kể rìa Caribbean này.

vô cùng bão Irma đã vượt qua Đại Tây Dương hôm 6/9 và hủy hoại các hòn đảo Barbuda, St Martin và Puerto Rico khi nó vận chuyển về hướng tây cùng gió và mưa to.