Điểm tham quan không hề bỏ qua ở Quan Lạn nếu khách hàng có ý đến với tour biển Quan Lạn

nếu bạn có ý đến với tour quan lạn hè này thì chắc chắn ngoài các việc đc tiếp thêm vitamin sea thì hòn đảo xinh đẹp này còn “khuyễn mại” thêm cho du khách một loại vitamin sống ảo nữa nhé! Vậy còn trần chờ gì hãy cùng Cinvestra travel xách túi balo đến Quan Lạn để nạp thêm “năng lượng đặc biệt” cho các mùa hè nóng lực nhé!

các vị trí kiểm tra in bạn cần phải biết ở Quan Lạn

Bạn đã sẵn sàng cho 1 ngày hè “bung lụa” ở Quan Lạn cùng Cinvestra travel chưa? sau đây, Cinvestra travel sẽ giới thiệu cho doanh nghiệp những điểm check in “ cứ chụp là đẹp” ở Quan Lạn để ngày hè của bạn trở nên đáng nhớ và khó quên hơn nhé!


1. Bãi tắm Quan Lạn

bãi biển Quan Lạn thuộc địa bàn khu Đông Nam – xã Quan Lạn – huyện Vân Đồn đây là một trong những 3 bãi tắm chính được nhiều khách nhắc đến khi đến Quan Lạn …

2. Bãi tắm Minh Châu

Bãi Minh Châu thuộc đia phận xã Minh Châu – đảo Quan Lạn – huyện Vân Đồn – quảng ninh đất mỏ đây là bãi tắm chính và có tương đối nhiều các bức ảnh bên trên google hiện nay đc check in tại đây..

3. Bãi tắm Sơn Hào

Nằm trên hòn đảo Quan Lạn, Sơn Hào là bãi tắm đẹp, trọn vẹn bỗng nhiên với dải cát dài khoảng 3km, nước biển trong vắt, quang cảnh thơ mộng, hữu tình…

4. Eo Gió Quan Lạn

Điểm không hề bỏ qua chech in khi chúng ta tới tour du lịch quan lạn tham quan đó chính là

5. Khu đồi cát trắng xóa Quan Lạn

vị trí kiểm tra in này nằm giữa Quan Lạn and Minh Châu ….

Nguồn : Tổng hợp mạng


anhdon11

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY