Dòng sản Pẩm cửa cuốn khe thoáng A49I của Austdoor có gì đặc sắc

tập đoàn Austdoor lừng danh với các dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng được bầy bán trên thị trường. đa dạng về chủng loại kiểu dáng mà khách hàng lựa chọn là tiêu chí của công ty lớn.

có thể kể ra đây 1 loạt Những sản phẩm cửa cuốn khe thoáng n hư dòng khe thoáng A48I,dòng khe thoáng A50,dòng khe thoáng S50I siêu êm,dòng siêu thoáng C70 và dòng khe thoáng A49I.

chúng ta có thể thoải mái và dễ chịu sử dụng chọn lựa Những dòng khe thoáng theo nhu cầu nhưng bài viết này của tôi chỉ mong nhắc tới dòng khe thoáng A49I.Được làm từ hợp kim nhôm 6063 là 1 dạng hợp kim có sự pha trộn nhất quán của các nguyên tố như Mg,Fe,Si… nên đặc thù vật lý của sản phẩm được nâng lên rất cao.Đặc biệt hơn với công nghệ tiên tiến đùn ép loại kim loại tổng hợp này còn có đặc thù cơ lý tốt,cứng, bền, chịu được va đậm mạnh khả năng chống mài mòn cao có tính tối ưu và định hình.Thích h ợp với các mô hình Gia Công phức hợp.

bài viết liên quan cửa cuốn Austdoor chất lượng giá tốt

Đặc tính chung của cửa cuốn khe thoáng A49I

Với lớp sơn tĩnh điện thời thượng của hãng sản xuất Tiger Dyrlac CH Áo sẽ giúp cho vẻ ngoài của cánh cửa không chỉ tính thẩm mỹ cao mang về sự quý phái nhã nhặn.Mà nó còn tăng thêm độ bền cao tuổi thọ cho cánh cửa nhà của bạn. cản được mọi sự khắc nhiệt của thời tiết khí hậu Nước Nhà.

Nan cửa bằng nhôm kép có giong giảm chấn mặt phẳng phía sau có 10 sọc tạo nên sự điều và đẹp mang đến sự phù hợp cho mọi mặt trước tòa nhà.

Trục của cửa cuốn được mạ kẽm phi 114 độ dày 2,6mm(wpb<5000m). Trục sơn tĩnh điện ¢ 114 dầy 3,9mm( 5.000mm < Wpb < 6.000mm); Trục sơn tĩnh điện ¢ 168độ dày 3,9mm( Wpb> 6.000mm)

Ray cửa: U76 bằng nhôm A 6063-T5.Điều đó giúp cho cửa sinh hoạt êm không tạo được tiếng ồn.

chỉ còn từng ấy đặc tính & tác dụng thôi cũng đủ lôi cuốn bạn lựa chọn cho mình một chiếc cửa cuốn khe thoáng loại A49I thật tốt rồi.Kết hợp với công nghệ tiên tiến khoa học tân tiến lúc này khi sử dụng cửa cuốn bạn có thể an tâm vì nó rất ít khi hỏng hóc.Được chế tạo và lắp rắp đồng hóa trên hệ khung kỹ thuật và được cân chỉnh tại nhà máy sản xuất cửa có thể lắp đạt thuận tiện tiện nghi không trở nên nương tựa vô số vào kinh nghiệm của người thợ và ít xảy ra sự cố trong tiến trình sử dụng.

kết luận cửa cuốn đồng nai khe thoáng A49I là một dạng cửa cuốn được thiết kế bằng hợp kim nhôm rất bền và đẹp và chắc. Đản bảo đầy đủ an toàn và đáng tin cậy bảo mật an ninh cho những bạn khi sử dụng trong ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *