Với 14 loại cửa cuốn dân dụng không giống nhau chưa kể những dòng sản phẩm chuyên được dùng, khách hàng bây giờ rất có thể thoải mái và dễ chịu chọn lựa loại cửa cuốn Austdoor thích hợp nhất với nhu cầu của chính mình.cùng với Sửa cửa cuốn Hà Nội những Xu thế bản vẽ xây dựng đang phổ cập, cùng Shop chúng tôi điểm lại những mẫu cửa cuốn nổi bật sẽ trở thành Xu thế thời điểm cuối năm 2017 & trong năm 2018 nhé!

có thể nhận thấy trong thời điểm hiện tại, các xây dựng phong cách xây dựng mở, giao hòa với thiên nhiên nhưng vẫn giữ sự tối giản and đẳng cấp và sang trọng là xu hướng đang rất được quan tâm. nắm bắt được điều đó, Austdoor liên tiếp cải tấn công nghệ và mẫu mã để cho ra đời các bộ cửa đáp ứng được những tiêu chuẩn này.

1. Cửa cuốn trượt trần Overhead
Đây có thể coi là 1 trong những mẫu cửa cuốn Austdoor hot nhất bây giờ. Tại VN, các căn biệt thự hay nhà mặt phố với gara ô tô tại tầng trệt hoặc tầng hầm đã dần thịnh hành. chính vì vậy, nhu cầu có 1 loại cửa cuốn bình an dành cho gara ô tô rất gần gũi.

 

 

 

 

Điểm đặc biệt nhất của cửa cuốn trượt trần là đáp ứng đc tiêu chí chiều cao hạn hẹp của gara ô tô khi chỉ chiếm 25cm chiều cao trần nhà để lắp đặt. Overhead cũng đều có các tính năng của một loại cửa cuốn an ninh. Với thân cửa được dập Sửa cửa cuốn Hà Nội các ô nổi and hai chọn lựa màu sắc: màu gỗ & trắng, Overhead mang lại sắc đẹp trang trọng rất hiện đại cho ngôi nhà & dễ ợt cho hoạt động và sinh hoạt đóng mở quản lý và vận hành cửa gara.

2. Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới Aluroll

 

 

 

 

 

 

 

 

liên tục đc cải cách và phát triển không xong, bây giờ Aluroll đang là loại cửa cuốn hút khách nhất với rất nhiều các chức năng nổi trội được kết hợp. không chỉ loại cửa cuốn an toàn, thân thiện với người sử dụng, cửa cuốn khe thoáng Aluroll còn mang tính an toàn bảo mật tối đa, chống phá mã cửa cuốn, phối kết hợp với những thiết bị bình yên đo lường và tính toán (camera, báo cháy, còi báo động) and với điện thoại cảm ứng để kết nối với con người. Không những thế không hề không kể đến phong phú và đa dạng chọn lựa về màu sắc, kiểu dáng, tô điểm thêm bằng những ô xuyên sáng khiến cho chiếc lối thoát hiểm động hơn, thẩm mĩ hơn & giúp cho ngôi nhà giao hòa đc với nguồn ánh sáng và gió bỗng nhiên.

3. Cửa cuốn chống bão Hurri50
Đây có lẽ rằng là 1 trong những lựa chọn rất thiết thực của chúng ta, nhất là các khách hàng ở miền bắc và miền trung VN, nơi liên tiếp chịu ảnh hưởng của những cơn sốt từ thời điểm tháng 6 đến tháng 9.

 

 

 

 

 

 

 

 

đc chú trọng nghiên cứu từ chất liệu thân cửa, loại sơn bề mặt cho đến ray dẫn hướng, bọ bịt đầu nan, cửa cuốn chống bão Hurri50 có thể tương thích cho những công trình and nhà dân có form size cửa lớn, đồng thời có công dụng chịu được lực ảnh hưởng mạnh từ giông bão.

không chỉ có thế, Hurri50 vẫn được trang bị các chức năng bình yên & có vẻ đẹp lịch thiệp đặc biệt quan trọng của các dòng cửa cuốn Austdoor.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng