Hợp tác với FPT Trading, Fitbit sẽ tận dụng tốt màng lưới đại lý cung cấp trải rộng khắp Việt Nam cũng như cơ sở kết nối và vận hành với phần đông các trang thương nghiệp điện tử mà FPT đã đầu tư trong 2 năm qua.

Người tiêu dùng mặt hàng Fitbit do FPT cung cấp sẽ nhận chế độ bảo dưỡng 12 tháng theo căn cứ chính nhà sản xuất tại các trọng tâm bảo dưỡng giao cho của FPT Services trên toàn quốc.

fitbit-chon-fpt-trading-lam-nha-phan-phoi-chinh-thuc-tai-viet-nam

Thông tin chi tiết mặt hàng Fitbit tham khảo tại đây và tại đây.

Theo thống kê của Google Consumer Barometer, số lượng người tiêu dùng thiết bị đeo tại Việt Nam hiện chiếm khoảng 2% tổng dân số trưởng thành, tương đương 1,3 triệu người tiêu dùng.

Còn số liệu phân tách từ FPT Trading dự đoán năm 2017 sẽ có khoảng gần 500.000 thiết bị đeo được bán mới tại Việt Nam, bao gồm nhiều thương hiệu từ cấp phải chăng đến sang trọng, từ vòng đeo khỏe mạnh đến đồng hồ sáng tạo đa năng hay đồng hồ thể thao nhiều năm kinh nghiệm.

“Nếu so sánh với dung lượng thị phần và số lượng bán ra các mặt hàng kỹ thuật hơic thì con số này còn hơi khiêm tốn. Vì thế các nhà sản xuất cung cấp lớn về thiết bị đeo đều gia tăng hoạt động tại Việt Nam”, đại diện FPT Trading san sẻ.

Fitbit Alta HR đem lại cho người dùng sự trải nghiệm một thiết bị theo dõi sức khỏe thời trang, dễ sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng

Fitbit Alta HR mang lại cho người tiêu dùng sự trải nghiệm 1 thiết bị theo dõi khỏe mạnh phong cách, dễ tiêu dùng và thích hợp với mọi đối tượng.

Việt Nam có lượng người tiêu dùng trẻ và yêu thích kỹ thuật. Cộng với nhu cầu về vận động chơi thể thao và theo dõi khỏe mạnh tại mọi lứa tuổi gia tăng mạnh mẽ trong nhiều năm mới đây hứa sẽ mang lại sự tăng trưởng về các thiết bị đeo sáng tạo trong những năm tới. Các chuyên gia kỳ vọng tốc độ tăng trưởng trong nước sẽ cao hơn mức tăng trưởng đều đặn gần 20% 1 năm của thị phần toàn cầu.

Thành lập năm 2007 tại Mỹ, Fitbit chuyên vận dụng những kỹ thuật đương đại vào việc theo dõi hoạt động khỏe mạnh và là nhà cung cấp bậc nhất toàn cầu về thiết bị sáng tạo trong nhiều năm liền. Theo Business Insider trích dẫn số liệu từ IDC, trong năm 2016 đã có 22,5 triệu thiết bị đeo Fitbit bán ra, giúp tổ chức vượt xa các đối thủ hơic về thị phần trong top 5 toàn cầu.

Về xu thế gia tăng mạnh mẽ của hàng ngũ mặt hàng này, tháng sáu vừa qua IDC đưa ra dự đoán mức tăng trưởng 20,4% trong năm 2017 và lạc quan về tốc độ tăng làng nhàng 18,2% mỗi năm cho đến năm 2021. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng thiết bị đeo xuất xưởng vào năm 2021 sẽ đạt 240,1 triệu thiết bị, gần gấp đôi số lượng dự trù năm 2017.

Dòng sản phẩm Fitbit Charge 2.

Dòng mặt hàng Fitbit Charge 2.

Ông Ramon T. Llamas – Trưởng hàng ngũ nghiên cứu của IDC cho rằng thị phần thiết bị đeo sáng tạo đang bước vào 1 thời kỳ mới. Ở thời kỳ đầu, các nhà cung cấp nỗ lực để tăng nhận thức và nhu cầu của người tiêu dùng với các thiết bị đeo sáng tạo.

“Còn hiện giờ việc mang lại trải nghiệm tuyệt vời có ý nghĩa hơn rất nhiều. Nó bao gồm cả mẫu mã kiểu dáng và chất liệu phần cứng, việc thu thập dữ liệu, phân tách và trình bày các chỉ số của phần mềm và vận dụng đi kèm”, ông Ramon T. Llamas nhấn mạnh.

Nắm bắt xu thế mới, Fitbit liên tục ra mắt nhiều mặt hàng có mẫu mã phong cách, một thể dụng với kỹ thuật đương đại giúp người tiêu dùng theo dõi hiện trạng khỏe mạnh và vận động của mình theo nhiều cấp độ hơic nhau. Dự kiến cuối năm nay nhà sản xuất sẽ ra mắt đồng hồ sáng tạo trước nhất của mình kế bên hàng ngũ mặt hàng vòng đeo sáng tạo thành công trong nhiều năm qua.

Minh Trí