GIẢI ĐÁP thắc mắc 1kg cà phê nguyên chất pha được bao nhiêu ly

ngày hôm nay nhà cung cấp cà phê xin giải đáp thắc mắc nên mua cafe ở đâu ngon tại tphcm để quý khách có được một ly cà phê thơm và ngon, mặn mà khẩu vị. đối với pha phin, trung bình 1 kg cà phê đậm đặc pha đc 40 ly, tương đương 1 người uống 25g cà phê bột. Nếu ai uống nhạt hơn và loãng hơn, thì 1kg cà phê sẽ pha đc 50 ly, tương đương mọi cá nhân uống 20g.

bóc tách cà phê pha espresso chỉ cần 12.5g/ 1 lần pha tương đồng 80 ly/ kg

xem xét: để cà phê nguyên chất pha ra được vừa thơm vừa ngon và sánh đặc, rất tốt nên giới hạn số lượng nước đầu vào tầm khoảng 60ml hoặc 65ml cho 25g, không được vượt quá mức cho phép này để ngăn cản cà phê pha ra quá loãng sẽ mất ngon. đối với quý khách hàng quán muốn pha cà phê phin lớn ngon để bán thì tìm hiểu thêm tại đây.

đối với pha máy espresso, 1 kg cà phê trung bình pha đc 80 ly. để ý, cực tốt quý khách hàng nên tìm đặt 1 máy chuyên xay và 1 máy chuyên pha espresso, giúp máy đc bền lâu & dễ sữa chữa.

1 bóc tách cà phê pha phin

Giải đáp thắc mắc sự khác biệt cơ bản giữa arabica và robustachỉ đúng khi mua đúng cà phê ngon. Ngon ở đây là "hợp gu" với mình. chính vì như vậy, chính người phải ghi nhận mình thuộc gu nào: gu có hương vị chua của Arabica, gu chua thanh của Moka, gu chua dịu (hàng mix Arabica & Robusta), gu không chua (hàng mix Arabica & Robusta theo tỉ lệ) và đồng xa xưa khi mua Các bạn hãy nhờ bạn bán support loại cà phê nào tương thích với gu vị của chính mình.

dòng sản phẩm tên thương hiệu Motherland Coffee

Không dừng lại ở việc giải đáp thắc mắc 1kg cà phê nguyên chất pha đc bao nhiêu ly, chúng tôi còn tư vấn free về phong thủy mở quán cà phê. khách hàng nào có câu hỏi sung sướng gửi vào Địa chỉ cửa hàng email: [email protected], Shop chúng tôi sẽ support ví dụ hơn. Trong trường hợp công ty chúng tôi chậm phản hồi do số lượng khách đông, sung sướng gọi đến số Hỗ trợ tư vấn : 098 7474 367, nói tên and Địa chỉ cửa hàng email tín đồ gửi công ty chúng tôi sẽ kiểm tra & phản hồi sớm cho người sử dụng. Xin gửi khách hàng bảng tra cung mệnh theo năm sinh bên dưới:

hi vọng câu trả lời thắc mắc cung cấp cafe hạt rang xay nguyên chất sẽ bổ ích cho quý khách hàng. Nếu có gì thắc mắc trong khâu pha chế cà phê đừng chần chờ gọi ngay Hotline 098 7474 367, Shop chúng tôi rất vui khi được giao hàng người tiêu dùng.

Xem thêm: xem tuổi lúc trước mở quán cà phê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *