Hé lộ về bên bằng của dự án Vinhomes West Point

Hé lộ về giá căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục bên bằng mở bán căn hộ Vinhomes West Point. cùng với tổng diện tích 2,4ha, tỷ lệ thành lập 30%, Vinhomes West Point đỗ đức dục khi là quần thể căn hộ cao cấp cùng khối công sở và Thương Mại, nằm đối diện bảo tàng Hà Nội Thủ Đô.

vị trí của khu nghỉ dưỡng Vinhomes West Point

vừa qua,  Vinhomes West Point đỗ đức dục   những thương hiệu thứ nhất về bên bằng bắt đầu đc hé lộ. theo thiết kế tiên tiến nhất, tòa văn phòng M1 có chiều cao 39 tầng, tòa mét vuông cũng như M3 có chiều cao lần lượt là 39 cũng như 35 tầng. nổi bật trong kiến trúc xẻ khe của Singapore, 100% các căn nhà trên 3 tòa đều đón được ánh sáng tự nhiên.

Phối cảnh những góc nhìn về dự án công trình

căn hộ tại đây thiết kế đa chủng loại từ là một – 4 phòng ngủ, đc bố trí nội thất thời thượng. quý khách hàng hoàn toàn có thể sảng khoái lựa chọn cho mình các phương án không gian khác biệt, cung ứng tối đa yêu cầu hội họp cũng như nghỉ ngơi của những thành viên vào gia đình.

tỷ lệ căn hộ chỉ chỉ từ 12 cho 14 căn hộ bên trên một mặt sàn, cùng rất 7 thang máy, đặc trưng hơn là 100% các căn hộ chưa chi tiết đến tháng máy, nhằm người dân dễ dãi tối đa vào thiên nhiên và sinh hoạt.

có lẽ nắm bắt được nơi đây dự án ở đầu cuối của Vinhomes trên mặt Tây, vì vậy có tương đối nhiều người tiêu dùng cùng khách hàng đang “đợi” dự án công trình bắt đầu tung ra để mua. Cũng theo đánh giá và nhận định từ những Chuyên Viên cũng như giới chi tiêu, dù nhằm sinh sống hoặc đầu tư thì căn nhà trên Vinhomes Melodia sẽ luôn luôn có lãi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *