hiện thời số vụ hỏa hoạn ngày càng tăng lên & tình tiết của chúng ra mắt rất tinh vi. kèm theo với chính là các thiệt hại nặng nề về người and gia sản. Hiểu được các do dự ấy công ty chúng tôi đã đưa về những dòng sản phẩm báo cháy, chữa cháy tác dụng unique. Trong bài viết tiếp sau đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến Anh chị hệ thống chữa cháy fm200.

==>> Tham khảo :   unipos.vn

hệ thống báo cháy fm 200 là gì

FM200 là hệ thống cảnh auto định vị đám cháy, lưu ý cháy, phân tích thải trừ để ngăn cản đến mức thấp nhất trường hợp xả khí khi báo động giả và tự động kích hoạt chữa cháy bằng khí sạch trong tình huống xảy ra cháy – thời hạn xả hết khí để dập tắt trọn vẹn đám cháy dưới 10 giây.

khối hệ thống chữa cháy fm200 sa thải đc các yếu tố gây cháy đồng thời làm mất nhiệt của đám cháy theo mô tả cụ thể khối hệ thống trong tiêu chuẩn NFPA2001. Chất khí sạch đc sử dụng không tác động đến thiết bị tương tự như con người của phòng server, không tác động đến môi trường thiên nhiên. Lưu trữ trong ĐK áp suất thấp, dễ dàng bảo dưỡng.

FM200 mang tên khoa học là Heptafluoropropane và công thức hóa học là C3F7. Đây đc cho là dòng khí chứa cacbon, Hydro & Flo có đặc điểm sạch không màu, không mùi, . Không gây hại cho các thiết bị điện tử, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và môi trường thiên nhiên.

==>> Tham khảo Báo cháy UniPos

hệ thống FM200 gồm có 4 phần tử chính:

Đầu dò, tự động dò tín hiệu and giải quyết, truyền tín hiệu về trung tâm tinh chỉnh.

Hộp tinh chỉnh và điều khiển, là nơi xử lý các tín hiệu & điều hướng sinh hoạt

Bình khí FM-200, chứa chất chữa cháy

Đầu phun sprinkler, phun dập tắt đám cháy, đường ống, công tắc áp lực

Nguồn: Tổng hợp trên mạng