huawei-mediapad-m3-2017-may-tinh-bang-giai-tri-tam-trung

MediaPad M3 2017 có mẫu mã nguyên khối với khung viền kim khí và mặt lưng bằng nhựa. Các chi tiết được hoàn thiện tốt và gắn kết chặt chẽ, liền mạch. Phần khung viền kim khí được khiến bo tròn, chỉ mỏng 7,5 mm và màn hình kích thước 8 inch nên máy nhỏ gọn và có thể cầm tiện thể lợi bằng 1 tay. Huawei vẫn tiêu tiêu dùng các trục đường cắt xoàn trên khung viền, kế bên đó, nhờ mặt lưng bo cong về hai cạnh và phía trước tiêu tiêu dùng kính cong 2,5D nên không gây cảm giác cấn tay thường có. Mặt lưng máy đơn thuần với lớp sơn mờ màu vàng hoặc xám giúp không bám vân tay cũng như bám mất vệ sinh, camera nằm ở góc không bị lồi lên.

huawei-mediapad-m3-2017-may-tinh-bang-giai-tri-tam-trung-1

Nút Home tích hợp cảm biến vân tay được khiến dạng phím bấm vật lý đặt phía dưới màn hình. Sản phẩm hỗ trợ kết nối 4G LTE với khe cắm sim và thẻ nhớ đặt ở cạnh phải cùng với phím nguồn và âm lượng. Huawei đồ vật loa kép cho model tầm trung của mình với cách xếp đặt đối xứng đỉnh và đế máy giúp không bị che tay khi cầm ngang. Hệ thống loa này do Harman Kardon cung ứng cho quan hệ lâu dài âm thanh ngưỡng mộ với mức âm lượng lớn cũng như âm thanh trong trẻo diễn tả được âm bass tương đối tốt so với các model tầm trung hiện có. Hệ thống loa này cũng tự động kích hoạt khi máy được quay ngang. Phần dư ở phía trên và dưới màn hình tương đối lớn cho phép người tiêu dùng tiêu tiêu dùng máy ở chế độ cầm ngang tiện thể lợi mà không bị chạm màn hình.

huawei-mediapad-m3-2017-may-tinh-bang-giai-tri-tam-trung-2

Mẫu tablet của Huawei tiêu tiêu dùng màn hình IPS 8 inch độ phân giải Full HD với mật độ điểm ảnh 283 ppi. Màn hình của máy vẫn cam kết độ sắc nét khi nhìn thông thường, không bị rỗ hay đổ vỡ hạt. Màu sắc được cân chỉnh tốt, diễn tả chân thực không bị quá nhãi nhép, người tiêu dùng cũng có thể tuỳ chỉnh nhiệt độ màu giống như trên các điện thoại của Huawei. Độ sáng cao và góc nhìn rộng giúp tiện thể lợi tiêu tiêu dùng ở các môi trường ánh sáng tương đốic nhau. Bên cạnh đó, Huawei cũng hỗ trợ kỹ thuật bao bọc mắt Eye Comfort Mode giúp người tiêu dùng không bị mỏi mắt khi tiêu tiêu dùng liên tục trong thời kì dài.

Một ưu thế tương đốic là tính năng chia đôi màn hình cho phép người tiêu dùng vừa xem phim, đọc tin tức, hay chat với bạn bè đơn thuần và tiện thể lợi hơn.

huawei-mediapad-m3-2017-may-tinh-bang-giai-tri-tam-trung-3

MediaPad M3 chạy Android 7 với giao diện EMUI 5.0 mới nhất của Huawei. Đây là điểm mạnh của mẫu tablet này, giao diện đơn thuần loại bỏ App Drawer và các nhân tố như thanh công bố, cài đặt… được mẫu mã lại. Bên cạnh đó, máy còn có thêm phần mềm Kid Corner giúp ba mẹ theo dõi được lịch sử hoạt động máy tính bảng của con mình, từ thời kì tiêu tiêu dùng đến giảm thiểu các liên hệ web có thể truy hỏi cập. Máy tính bảng của Huawei cũng có năng lực nghe gọi và nhắn tin như 1 chiếc điện thoại.

Cảm biến vây tay của máy rất nhạy, có thể nhận dạng được ngay cả khi chỉ tiêu dùng 1 phần ngón tay và hỗ trợ cả khi ngón tay bị ẩm rẻ. Ngoài ra, người tiêu dùng còn có thể tiêu tiêu dùng cảm biến này để thực hành các thao tác tương đốic như back hay recent app.

huawei-mediapad-m3-2017-may-tinh-bang-giai-tri-tam-trung-4

Máy có camera trước và sau rốt độ phân giải 8 megapixel. Camera sau của máy lấy nét và chụp trong điều kiện đủ sáng tương đối tốt với hình ảnh tương đối sắc nét và màu sắc chân thực, các chi tiết được tái hiện hầu hết. Tuy nhiên, khi chụp thiếu sáng, máy lấy nét tương đối chậm cũng như ảnh bị bệt màu và mất chi tiết. Nhưng so với tầm giá 7 triệu đồng, mẫu tablet của Huawei cho quan hệ lâu dài chụp hình tốt. Camera trước ngưỡng mộ hơn khi cho quan hệ lâu dài hình chụp selfie tốt đặc thù là chế độ khiến đẹp cho phép khiến mịn da mặt mà không bị mất chi tiết hay bệt màu.

huawei-mediapad-m3-2017-may-tinh-bang-giai-tri-tam-trung-17

Cấu hình không phải là điểm vượt bậc của hàng hóa khi chỉ được đồ vật chip xử lý Snapdragon 435, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Tuy vậy, cấu hình này vẫn đáp ứng được nhu cầu relax của người tiêu dùng, máy chạy đa nhiệm hai áp dụng cùng vẫn mượt mà, có thể ctương đối trò ctương đối nặng như Asphalt 8 ở mức thiết lập cao nhất dù vẫn xảy ra hiện trạng lag nhẹ. Người tiêu dùng nên thiết lập ctương đối trò ctương đối ở mức cấu hình rẻ sẽ cho trải nghiệm tốt hơn.

Pin 4.800 mAh tương đối rẻ so với mức chung ngày nay. Khi kết nối 3G, Wi-Fi thường xuyên và tiêu tiêu dùng nhiều, máy vẫn trụ được 1 ngày, còn ở mức nhàng nhàng như chỉ đọc e-mail, lướt web…, máy có thể tiêu tiêu dùng đến hai ngày. Bên cạnh đó, tính năng chắt lót pin còn giúp tăng thời kì chờ bất chợt tiêu tiêu dùng.

Với mức giá 6,99 triệu đồng, Huawei MediaPad M3 2017 gần như là sự chọn lựa có 1 không hai cho người tiêu dùng cần tablet màn hình 8 inch chạy Android kế bên iPad mini chạy iOS.

huawei-mediapad-m3-2017-may-tinh-bang-giai-tri-tam-trung-18

So sánh cấu hình máy tính bảng mới của Huawei và các model của Samsung.