Khám phá hạ tầng cơ sở vật chất tiện nghi của ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

Thật tuyệt vời khi bạn được học tập dưới mái trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên khang trang, hiện đại và tiện nghi. Đại học Nông Lâm Thái Nguyên được xây dựng trên tổng thể diện tích hơn 250ha, có nhiều công trình, mô hình đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Hệ thống thiết bị, cơ sở vật chất cũng được trang bị đầy đủ để nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực.

Cơ sở vật chất phục vụ học tập và nghiên cứu

Khuôn viên giảng đường, phòng học, phòng làm việc, thư viện… được xây dựng trên khuôn viên rộng trên 100ha. Các công trình phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của sinh viên và giảng viên, thiết kế hiện đại và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có tất cả 53 phòng thực hành, 20 khu thực hành, nhà kính, nhà lưới, chuồng trại chăn nuôi.

Các khoa đào tạo của nhà trường đều được xây dựng khang trang, hỗ trợ trang thiết bị hiện đại và có các mô hình để thực hành. Phòng thí nghiệm được trang bị dụng cụ tiên tiến, hỗ trợ đắc lực cho việc nghiên cứu. Thư viện của trường có trên 45 nghìn đầu sách, gần 1 nghìn chỗ ngồi. Nhà trường có trung tâm cơ sở dữ liệu thông tin phục vụ sinh viên các ngành khác nhau.

Thư viện Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên hiện đại và khang trang

Cơ sở vật chất phục vụ hoạt động thể dục thể thao

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên vừa đào tạo chuyên ngành, vừa mang đến cho các sinh viên môi trường học tập thoải mái. Các sinh viên và giảng viên được khuyến khích rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, có thể lực tốt đáp ứng yêu cầu công việc. Các hoạt động thể dục thể thao của trường diễn ra thuận lợi tại khu vực nhà thể thao Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Khu giáo dục thể chất của nhà trường có nhà thi đầu, sân đá bóng cỏ nhân tạo, sân vận động, bể bơi, sân tenis… Khu vực nhà thể thao chính là một quần thể đa chức năng, hiện đại và tiện nghi, diện tích rộng rãi đáp ứng tốt nhất nhu cầu rèn luyện sức khỏe của sinh viên và cán bộ, nhân viên nhà trường. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các giải thi đấu để giao lưu giữa sinh viên, giảng viên.

Cơ sở vật chất phục vụ chăm sóc sức khỏe

Nhà trường xây dựng trạm y tế riêng biệt, chuyên thực hiện công tác khám và chăm sóc sức khỏe cho sinh viên, cán bộ nhân viên của trường. Trạm y tế của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có diện tích rộng, cơ sở vật chất tiện nghi. Trạm y tế của nhà trường thường xuyên phối hợp với các cơ quan chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho sinh viên.

Hoạt động chăm sóc sức khỏe luôn sẵn sàng tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Tổng thể khuôn viên trường Xanh – Sạch – Đẹp

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có lợi thế về diện tích mặt bằng rộng lớn, là trường chuyên về nông lâm nghiệp nên sắc xanh của thiên nhiên là chủ đạo. Nhà trường có khuôn viên thoáng đãng, bao phủ bởi nhiều cây cổ thụ và các trang trại, nông trại, vườn cây nghiên cứu. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có không gian thanh bình, trong lành và thư thái, giúp sinh viên có tinh thần thoải mái để nghiên cứu và học tập.

Nhằm nâng cao môi trường học tập và chất lượng đào tạo, nhà trường không ngừng cải tiến, nâng cấp và mở rộng công trình, trang thiết bị hiện đại. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên phấn đấu giữ vững vị trí TOP đầu về đào tạo nhân lực ngành nông lâm nghiệp. Học tập dưới mái trường hiện đại, tiện nghi và thanh bình chắc chắn sẽ mang đến cho bản trải nghiệm tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *