Fm 200 là 1 trong những hệ thống chữa cháy bằng khí được vận dụng thịnh hành, rộng rãi bây giờ. Vậy khí Fm 200 khi chữa cháy có gấy ô nhiễm cho con người and môi trường thiên nhiên hay là không, cùng hướng đến qua bài viết dưới.

Khí Fm 200 là gì?

cộng đồng technology hóa càng ngày càng cải tiến và phát triển, các khối hệ thống phòng cháy chữa cháy càng ngày càng được ý tưởng phát minh tân tiến và tiên tiến hơn. Trong đó, hệ thống chữa cháy khí fm200 được xem là khối hệ thống chữa cháy sớm nhất hiện thời. Fm 200 hoàn toàn có thể dập tắt đám cháy nhanh lẹ do các chất lỏng gây cháy hay cháy do chập điện chỉ trong khoảng chưa đến 10 giây.

==>> Xem thêm :   Báo cháy hochiki

Fm 200 là khối hệ thống chữa cháy cho những ứng dụng dịch vụ thương mại hay công nghiệp có độ gian nguy lớn, nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây cháy nổ. hệ thống này thường được lắp đặt tại những khu chế xuất, các kho tiền, kho lưu trữ tài liệu, thư viện, phòng UPS,… bạn có thể trọn vẹn an tâm khi cơ quan, doanh nghiệp của chính bản thân mình đc trang bị khối hệ thống chữa cháy khí Fm 200 tiên tiến nhất.

hệ thống chữa cháy khí Fm 200 rất gọn nhẹ, ít tốn diện tích. Nó chỉ chiếm khoản 1/7 không gian lưu trữ đối với những hệ thống chữa cháy khác xuất hiện trên Thị trường. hệ thống chữa cháy này có rất nhiều kích cỡ không giống nhau, mỗi đầu phun có diện tích bao trùm 8,6m x 8,6m, cao tối đa 5m. Tùy theo ý thích, bạn nên chọn loại bình chữa cháy phù hợp để tiết kiệm.

hệ thống chữa cháy khí Fm 200 có ô nhiễm và độc hại không?

Khí Fm 200 nhiệt độ sôi ở 1 ATM là -16 độ C, nhiệt độ đông là -131,1 độ C, nhiệt độ hóa hơi tại điểm sôi 6 KJ/kg. hệ thống chữa cháy khí Fm 200 không chứa Brom & Clo nên không có khả năng tác động đến tầng ô zôn bằng 0. Khí Fm 200 được chứng tỏ là không có những dư lượng độc hại, không chứa những loại hạt hay nước có công dụng ăn mòn. Loại khí chữa cháy này không khiến hại và cũng không để lại dấu vết bên trên những đồ dùng, máy móc.

==>> Tham khảo :   hệ thống chữa cháy fm 200 btk

Đây cũng là 1 trong những minh chứng cho biết Fm 200 là khối hệ thống chữa cháy bậc nhất của ngành công nghiệp khí sạch. Nó không có tác động xấu hay có các ảnh hưởng tiêu cực nào đến môi trường bỗng nhiên & sức khỏe của con người.

Fm 200 không độc hại đồng nghĩa với việc chúng rất bình an khi giao tiếp cho những chuyên viên chữa cháy, người dân trong vùng cháy. Người bị nạn vẫn có thể thở trong khi phun khí Fm 200 để dập tắt đám cháy. Đồng thời, khí Fm 200 cũng không làm hỏng hóc các thiết bị, gia sản, đồ dùng khi bị phun xả trực tiếp lên do không có tính chất dẫn điện.

bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng hệ thống chữa cháy khí Fm 200 bởi vì nó không để lại cặn bã sau thời điểm phun dập lửa. Ngay sau khoản thời gian phun xả Fm 200 để dập tắt đám cháy, cơ quan hay doanh nghiệp của chúng ta có thể ngay lập tức hoạt động lại. Bởi bạn không phải lo lắng về công việc lau chùi những dư lượng hóa chất, cặn bã của khí Fm 200 hay tổn hại về tài sản.

Không những thế, khi sử dụng khối hệ thống chữa cháy này, bạn cũng đỡ tốn kém Chi phí cho việc sửa chữa thay thế, bảo trì hơn.

Fm 200 là hệ thống chữa cháy khí sạch & bình yên, giúp dập tắt đám cháy nhanh, tránh tối đa những thiệt hại về người & tài sản. Hãy Contact ngay với công ty chúng tôi để đc Hỗ trợ tư vấn and lắp đặt khối hệ thống chữa cháy khí Fm 200 khi có nhu cầu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng