lg-v30-se-co-ong-kinh-nhanh-nhat-tren-dế yêu

Camera của LG V30 thu được nhiều ánh sáng hơn và tái hiện dải màu tốt hơn.

LG bữa nay giới thiệu ống kính mới dành cho dế yêu và sẽ được tiêu dùng ban sơ trên chiếc V30 sắp ra mắt. Máy sẽ tích hợp 2 camera phía sau với chí ít 1 camera sở hữu ống kính độ mở f/1.6. Trang bị này giúp cảm biến thu nhận nhiều hơn tới 25% ánh sáng so với các ống kính tiêu chí với độ mở f/1.8. Hãng tiêu dùng lớp kính Crystal Clear Lens thay vì nhựa thông thường giúp máy có thể tái hiện ánh sáng, màu sắc tốt hơn.

Mô-đun máy ảnh tiêu dùng trên V30 sẽ nhỏ hơn 20% so với V20 đồng thời có thêm kỹ năng kỹ sảo lấy nét bằng laser, chống rung quang học OIS và chống rung điện tử EIS. Các nguồn tin khác về camera của V30 bao gồm kỹ năng kỹ sảo giảm méo cạnh 33% nhưng lại có kích thước nhỏ hơn tới 30% so với cùng linh kiện trên V20.

LG V30 dự tính sẽ mang màn hình cỡ 6 inch, lớn hơn 1 tí so với 5,7 inch trên V20. Màn hình phụ thứ 2 – đặc điểm riêng của dòng V Series trước đây sẽ không tiếp diễn xuất hiện trên V30. Thay vào đó, LG sẽ thiết bị tấm nền OLED và đây cũng sẽ là dế yêu ban sơ của nhà sản xuất sở hữu tính năng này. Công nghệ OLED sẽ giúp V30 vẫn hiển thị công bố ở 1 phần màn hình khi mà các diện tích còn lại ở chế độ ngủ giúp không lãng phí điện năng.

V30 sẽ được LG giới thiệu vào ngày 31/8 tới.