Mua tượng đồng Bác Hồ có đắt không?

Tượng đồng Bác Hồ thường được sử dụng để trưng bày, thờ cúng hoặc sử dụng làm những món quà ngoại giao, lưu niệm. Tượng đồng Bác Hồ được bày bán rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên làm thế nào để chọn đúng giá tượng bằng đồng Bác Hồ thì không phải ai cũng biết.

Tại sao bạn nên chọn tượng đồng Bác Hồ?

Bác Hồ là vị cha già kính yêu của toàn thể dân tộc Việt Nam. Chính bởi lý do này, tại hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp thậm chí là trong nhà của nhiều người dân đều có một bức tượng Bác Hồ hoặc ảnh Bác Hồ. Không chỉ vậy, tượng Bác Hồ còn là một món quà lưu niệm, món quà ngoại giao được nhiều chính khách sử dụng trong các cuộc viếng thăm nước ngoài, nhiều đơn vị sử dụng trong các cuộc gặp gỡ đối tác…. Cũng do đó mà giá tượng bằng đồng Bác Hồ có sự chênh lệch khá lớn giữa các doanh nghiệp.

Các mẫu mã tượng Bác Hồ bằng đồng phổ thông hiện nay.

Hiện nay, kỹ thuật đúc tượng càng ngày càng phát triển tiên tiến và hiện đại. Do vậy mà tượng chưng Hồ bằng đồng được đúc với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Tùy thuộc vào mong muốn sử dụng và không gian đặt tượng mà chúng ta có thể lựa chọn mẫu mã và giá tượng bằng đồng tượng Bác Hồ khác nhau. Dưới đây là các mẫu tượng bằng đồng Bác Hồ phổ thông hiện nay:

Mẫu tượng Bác Hồ bằng đồng để bàn

Mẫu tượng này thường có kích tấc không quá lớn, vào khoảng 18 cm, 20 cm, hoặc 25 cm. Mẫu tượng này có chất liệu bằng đồng vàng, một trong những chất liệu khá sáng bóng đem lại hình tượng Bác trông minh mẫn.

Mẫu tượng Bác Hồ bằng đồng để bục

Mẫu tượng này cũng có kích tấc rưa rứa như mẫu tượng bác bỏ Hồ để bàn. Mẫu tượng này thường được làm bằng chất liệu đồng thau chuẩn. Với chất liệu đồng thau cũng khá giống với đồng vàng nhưng về độ sáng bóng thì kém hơn chút, khiến cho sắc thái của Bác Hồ thêm phần nghiêm túc hơn. Đồng thời giá tượng bằng đồng này cũng có phần khác hơn so với các loại khác.

Mẫu tượng bác Hồ bán thân

Mẫu tượng này thường có kích thước lớn, nghiêng ngả trong khoảng từ 30cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, 90cm, 1m1, 1m35, 1m5…. Với mẫu tượng này, loại đồng hay đúc là loại đồng đỏ làm cho bức tượng có cảm giác trở lên to lớn hơn.

Mẫu tượng bác Hồ kiểu ngồi

Mẫu tượng này có kích thước phổ thông hai loại là 42 cm và 60 cm. Với kích thước này, bức tượng khá lớn và miêu tả cảnh Bác đang ngồi ghế tựa nhìn phúc hậu hay bác đang ngồi đọc báo và giá tượng bằng đồng này khá cao.

Mẫu tượng chưng Hồ bằng đồng toàn thân

kiểu mẫu này được sử dụng khá nhiều hiện thời. Với tư thế dáng đứng uy nghi hoặc vẫy tay chào đầy thân thiện sẽ khiến nhiều người tình thích sử dụng mẫu mã hình mẫu này.

Giá bán tượng Bác Hồ bằng đồng trên thị trường

Hiện giờ, giá tượng bằng đồng Bác Hồ có nhiều giá bán khác nhau. Sở dĩ các bức tượng này có giá khác nhau là bởi tùy thuộc vào kích thước của bức tượng làm khác nhau sẽ cho giá khác nhau. Thông thường, tượng Bác Hồ bán thân để bục sẽ có giá rẻ hơn tượng Bác toàn thân hoặc tượng Bác ngồi. Ngoài ra, với kích thước lớn hơn thì giá sẽ cao hơn rất nhiều, phụ thuộc vào lượng nguyên liệu, độ tinh xảo và công phu chế tác. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm giá tượng bằng đồng Bác Hồ từng loại cụ thể tại  phohangdong.com

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *