Mục đích sử dụng tuyệt vời đến từ máy gia nhiệt skf

Không một khách hàng nào khi đã sử dụng máy gia nhiệt skf mà không cảm thấy hài lòng về hiệu quả sử dụng mà sản phẩm mang lại. Không còn khó khăn, nguy hiểm khi tháo lắp vòng bi như trước đây, với sự có mặt của dụng cụ tháo lắp vòng bị skf máy gia nhiệt, mọi lo lắng của khách hàng đã được giải tỏa. Hãy cùng vongbiskf.vn khám phá ngay mục đích sử dụng tuyệt vời đến từ máy gia nhiệt skf.

Những hạn chế của phương pháp tháo lắp vòng bi truyền thống trước đây

Người dùng sẽ rất khổ sở với phương pháp tháo lắp vòng bi truyền thống trước đây, mà hiệu quả mang lại cũng không khả quan:

  • Dùng đèn khò: Phương pháp dùng đèn khò khò nóng chỗ này xong thì chỗ trước đó đã nguội. Nhiệt độ lại không phân bố đều trên vùng cần gia nhiệt. Không kiểm soát được chính xác nhiệt độ vùng gia nhiệt, sự giãn nở của vật cần gia nhiệt không đồng đều, méo dạng vật lý và làm giảm tuổi thọ của phôi…
  • Dùng vạc dầu: Nếu quảng cả vật thể cần gia nhiệt vào vạc dầu sẽ làm giản nở toàn bộ, trong khi mục đích chính là chỉ cần gia nhiệt đường kính trong hoặc cục bộ mà thôi. Nhiệt độ phôi sau khi gia nhiệt cũng không kiểm soát được…
  • Hậu quả của những phương pháp này là xì khói, bốc lửa, bốc hơi hay xì hơi, xì dầu hay chảy nhớt…gây độc hại cho sức khỏe và không đảm bảo an toàn cho người lao động.

Mục đích sử dụng tuyệt vời đến từ máy gia nhiệt skf

  • Skf máy gia nhiệt vòng bi giúp tiết kiệm thời gian thi công so với các phương pháp truyền thống. Tích hợp tính năng điều chỉnh nhiệt cực kì thông minh, tiết kiệm điện và gia nhiệt nhanh. An toàn và tiện lợi nhất, đem lại nhiều ứng dụng và tác dụng thuận lợi cho người sử dụng cũng như rất cần thiết cho việc bảo dưỡng, lắp đặt vòng bi của thiết bị máy móc trong các ngành công nghiệp lớn. Tác dụng của máy gia nhiệt vòng bi skf giúp tăng tuổi thọ của vòng bi và các chi tiết máy.
  • Máy gia nhiệt vòng bi skf an toàn hơn trong vận hành, sạch sẽ không gian thao tác. Thân thiện với môi trường, không có rác thải, kéo dài tuổi thọ của phôi và làm giảm chi phí đầu tư.
  • Nguyên lý làm việc của dụng cụ skf chính hãng này dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ ở tần số thấp. Máy gia nhiệt vòng bi hoạt động tương tự như một máy biến áp trong kĩ thuật điện. Trong máy có sẵn các cuộn dây sơ cấp nằm dưới máy, khung thép từ tính dạng chữ U bằng các lá phe ghép lại với nhau để giảm dòng fuco cho khung.
  • Với chức năng khử từ tự động, cảnh báo âm thanh khi kết thúc chu trình gia nhiệt, chức năng điều chỉnh nhiệt độ thông minh giúp tiết kiệm điện. Đảm bảo cân bằng và gia nhiệt nhanh nhất. Skf may gia nhiet còn tự động tái gia nhiệt khi được cài đặt, đảm bảo nhiệt độ đặt luôn đáp ứng. Hữu dụng cho các công việc mang tính liên tục, gia nhiệt liên tục không nghỉ
  • Sản phẩm máy gia nhiệt skf rất thân thiện với môi trường, không xì khói, không bốc lửa, không bốc hơi hay xì hơi, không xì dầu hay chảy nhớt…Máy gia nhiệt không gây độc hại cho sức khỏe và cực kì đảm bảo an toàn cho người lao động.

Sự an toàn, tiết kiệm thời gian và hiệu quả kinh tế là những gì mà dụng cụ skf máy gia nhiệt mang lại cho người sử dụng. Hy vọng công việc tháo lắp vòng bi của bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *