bên trên thực ra thì không phải loại bình chữa cháy nào thì cũng có công dụng với tất cả loại đám cháy. thế cho nên mà trước lúc chọn mua sản phẩm thì bạn nên xem xét & lưu ý đến cẩn trọng và hãy Để ý đến khả năng dập tắt đám cháy của thiết bị đó. Bình chữa cháy khí CO2 là một loại bình mà bên phía trong chỉ có chứa khí CO2 & không thể để lại một chút cặn dư nào.

==>> Xem thêm :   pcthanglong.vn

là một trong những loại bình phù hợp để chữa những đám cháy có liên quan đến các chất lỏng cháy như cháy lớp B. và đây cũng là một chiêu bài rất hữu hiệu so với các đám cháy có liên quan đến những thiết bị điện như: máy tính, tủ lạnh, ti vi… vì khi dập tắt những đám cháy này sẽ không còn làm ảnh hưởng đến quality của các loại thiết bị và cũng không gây ra việc hệ thống bị ngắt mạch.

 

 

 


Bình chữa cháy khí CO2 đc sử dụng thoáng rộng & thông dụng nhất hiện thời

Khi sử dụng bình chữa cháy khí CO2 nếu mà đám cháy không trở nên triệt tiêu hết mà hoàn toàn có thể sẽ bùng phát trở lại nếu để khí CO2 bay đi khá xa. Khi chọn mua dòng sản phẩm cần để ý hãy chọn loại bình có thiết bị chống lạnh hoặc bạn nên trang bị một miếng lót tay khi sử dụng dòng sản phẩm, tránh việc rất có thể gây ra bỏng lạnh trong tiến trình sử dụng.

các ưu điểm khi dùng bình chữa cháy khí CO2:

thao tác làm việc sử dụng bình khá đơn giản, đơn giản dễ dàng, mau lẹ and linh hoạt

có công dụng dập tắt nhanh các đám cháy bé dại khi vừa mới phát sinh đồng thời chặn đứng kịp thời những trường hợp xấu hoàn toàn có thể xảy ra.

được thiết kế theo phong cách không lịch kịch chính vì thế rất tiện để dịch chuyển.

thiết bị rất thân thiện với môi trường and rất dễ dàng lau chùi & bảo quản.

==>> Tham khảo:   baoschays hochiki Pc Thăng Long

Bình có giá thành khá rẻ, hợp với kinh tế tài chính của nhiều người.

thích hợp khi sử dụng trong các khoảng không bí mật, nhỏ hẹp như: tầng hầm, nhà kho, trong nhà…

đặc biệt quan trọng, sau khoản thời gian dập cháy sẽ không làm hư hại đến các dòng thiết bị phía xung quanh.


Bình chữa cháy CO2 có những cỡ khác nhau phù hợp với từng loại đám cháy

điểm yếu kém khi sử dụng bình chữa cháy khí CO2:

Bình không phát huy đc công dụng cao nhất khi dùng tại những nơi thoáng gió and những Khu Vực rộng lớn, trống trải.

khối lượng của bình là khá nặng, nhất là các loại đạt từ 8kg trở lên thì khá gian truân cho những người cao tuổi, trẻ con và thiếu nữ có thai khi dịch chuyển bình. Có khối lượng to hơn loại bình chữa cháy ABC có cùng thể tích bởi phải nén khí CO2 nên vỏ bình cũng cần được dày hơn mới có thể chịu đc áp lực cao.

Đám cháy cũng tương đối dễ bùng phát quay về còn nếu như không bị dập tắt trọn vẹn.

CO2 là khí rất dễ tan nhanh trong không gian and thời gian chữa cháy của những loại bình là khá ngắn nên bạn cần phun trực tiếp vào mặt phẳng của vật đang cháy để đạt đc hiệu quả tốt nhất.

bên trên đây là các ưu và nhược điểm của bình chữa cháy khí CO2. hy vọng trải qua nội dung bài viết bạn đã sở hữu thêm vào cho mình kỹ năng và kiến thức về loại thiết bị ưu việt, tác dụng này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng