Để chiều lòng các “thượng khách”, Khu lợi ích ParkCity Club Hanoi sang trọng 5* với mô hình lớn nhất thủ đô hà nội đã đi đến hoạt động và sinh hoạt QI/2017, là khu phức hợp lợi ích xứng tầm 5 sao, chuẩn mức nước ngoài, có mô hình 1,8ha & được đầu tư chi tiêu tới 20 triệu $. Đây được coi là 1 trong event gây để ý so với thị trường Bất Động Sản năm 2017.

==>> Tham khảo: http://parkcity-hanoi.com/

Khu ích lợi ParkCity Club Hanoi – dự án dịch vụ thương mại được thiết kế theo phong cách phong cách xây dựng cảnh quan đẹp nhất.

Parkcity Hà Nội, hình tượng của cuộc sống thường ngày thuận lợi & thịnh vượng, một khu đô thị đc quy hoạch đồng nhất, là khu phức tạp nhà ở phía trong công viên đc thi công theo mô hình phong cách xây dựng siêu đô thị Desa Park C.ty – Malaysia.

Nơi đây chiếm hữu không gian sống trong lành rợp bóng cây cối với các căn hộ được thiết kế với tiến bộ, khu tác dụng nhất quán rất đầy đủ thuận tiện & hệ thống an toàn bảo mật tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Khu ích lợi Park công ty Community club là phân khu độc quyền dành riêng cho hội viên & chủ các căn nhà tại   park city hà nội công ty thủ đô hà nội. Phí gia hạn hàng tháng sẽ được giữ ở mức tối thiểu. Nơi đây được xem là không gian lý tưởng cho những hoạt động và sinh hoạt rèn luyện sức khỏe, khởi nguồn của sự giao lưu kết nối con người và cuộc sống đời thường mới tràn lan niềm vui.

đặc biệt quan trọng dự án công trình ParkCity Hà Nội Thủ Đô đã đầu tư chi tiêu khu công dụng nâng mức đầu tư thêm 7 lần đối với dự kiến lúc đầu, với trị giá hơn 20 triệu $.

Phối cảnh khu tác dụng ParkCity Club

Tổng quan về hệ thống công dụng – ParkCity Club tại dự án ParkCity Hà Nội:

 

 

 

 

Khu lợi ích Park C.ty Community club

Tổng đầu tư 20triệu USD (Được coi là khu ích lợi lớn nhất trong một dự án công trình hiện nay).

diện tích S rộng 1,8ha gồm các dự án công trình đc đan xen với các tiểu cảnh cây trồng.

2 bể bơi ngoài trời riêng biệt

Một bể bơi trong nhà

Phòng tập gym rộng 890m2

3 sân tennis

Khu nướng BBQ

Lầu Vọng Cảnh

Phòng xông hơi nam and nữ

Sân chơi

Phòng chơi trong nhà dành cho trẻ con

Sân cầu lông trong nhà

Trường học quốc tế

& các dự án công trình khác

Nguồn: Tổng hợp trên mạng