Trong chuỗi sự kiện ra mắt hàng hóa đơn vị tại 11 tỉnh thành trên cả nước, Philips Lighting đã giới thiệu 17 dòng đèn LED thuộc 9 hàng ngũ hàng hóa chủ lực, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng công năng và trang trí cho rất nhiều địa bàn trong nhà.

polyad

Các mẫu đèn LED mới của Philips tập hợp vào 3 nguyên tố hiệu suất, tiện nghi cuộc sống và có nhiều khí chất con người.

Về hiệu suất, năm nay Philips giới thiệu dòng bóng LED tròn siêu sáng Hi-lumen có quang đãng hiệu lên đến 124 lumen/watt. Nhờ hiệu suất cao, bóng Hi-lumen có thể chắt lót đến 60% điện năng so với bóng compact có độ sáng tương đương và 37% điện năng so với các bóng LED bình thường khác.

Dòng bóng tròn Essential LED thế hệ thứ 3 cũng tiếp diễn tăng tiến hiệu suất, đạt đến 105 lumen/watt so với mức bình quân từ 70-80 lumen/watt của các bóng LED cùng loại khác.

polyad

Bóng LED siêu sáng Hi-lumen có quang đãng hiệu lên đến 124 lumen/watt.

Còn dòng đèn lon âm trần sáng tạo Smalu cho phép điều khiển từ xa bằng remote đến 4 hàng ngũ đèn (tối đa 50 bộ đèn). Với các tính năng đổi màu ánh sáng (3 màu) và đổi độ sáng (100% và 50%), người dùng có thể linh hoạt tạo ra các không gian chiếu sáng trong phòng tùy theo nhu cầu, thị hiếu hoặc để chắt lót điện năng. Giải pháp chiếu sáng linh hoạt này còn sở hữu bề ngoài cấp cao, kiên cố và có đội tuổi đến 20.000 giờ.

Cũng thuộc dòng hàng hóa sáng tạo, đèn ốp trần Danta 62299 thiết bị năng lực cảm biến đi lại và cảm biến môi trường. Đây là những tính năng áp dụng nhiều hình thức trong các dòng đèn LED chuyên dụng dành cho văn phòng và nhà máy. Danta 62299 có góc nhận cảm biến 120 độ, tự động bật sáng giả tỉ phát hiện trong địa bàn có sự đi lại hoặc khi độ rọi môi trường dưới 10 lux. Đèn sẽ tự động tắt sau 30 giây giả tỉ không phát hiện đi lại.

polyad

Đèn ốp trần Philips có năng lực cảm biến đi lại và cảm biến môi trường.

Mỏng gọn và thanh nhã hơn là tiêu chí bề ngoài chủ đạo trong các mẫu đèn 2017 của Philips, dễ thấy nhất là ở các dòng máng đèn LED T5 và T8, đèn pha LED sân vườn, đèn lon âm trần… Dòng đèn mới Hadron có bề ngoài siêu mỏng, chỉ 14mm. Ngoài ra, Hadron còn thiết bị kỹ thuật VariLume cho phép đổi thay độ sáng bằng công tắc với 3 cấp độ 100%, 40% và 10%.

Thế hệ đèn LED mới của Philips tiếp diễn có những cải tiến mới về có bảo hành lâu dài ánh sáng, độ an toàn, đội tuổi, năng lực lắp đặt, thay thế… Đại diện nhà sản xuất cho biết việc liên tục cải tiến hàng hóa đã giúp nhà sản xuất tăng 19% doanh số mảng đèn LED trong quý I/2017. Hiện nay, doanh số từ chiếu sáng LED của Philips Lighting chiếm đến 61% tổng doanh số chiếu sáng toàn doanh nghiệp.

Minh Trí