Phụ kiện blum hafele đồng hành cùng nội thất không gian sống

Nội thất đóng vai trò vô cùng quan trọng trong không gian sống của các gia đình. Nó không chỉ mang đến tính thẩm mỹ, còn đảm bảo được đa dạng công năng trong quá trình sử dụng. Chính điều này đã thúc đẩy nhiều khách hàng chọn sử dụng phụ kiện blum hafele đồng hành cùng những nội thất. Nhằm giúp bạn nắm rõ thêm về những phụ kiện này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Những điều thú vị về phụ kiện hafele

Hafele là công ty chuyên cung cấp phụ kiện công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Đơn vị này được thành lập vào năm 1923 tại Nagolg nước Đức. Công ty này chuyên đi sâu nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm đa dạng mọi không gian, lĩnh vực. Theo đó bạn dễ dàng bắt gặp tên thương hiệu này trong các hệ thống khóa điện tử, phụ kiện cho các công trình cao cấp. Chỉ xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1998 nhưng hiện nay sản phẩm đến từ thương hiệu này đã dần chiếm lĩnh thị trường, và đặc biệt tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng…

Thương hiệu này cho ra đời đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau. Theo thống kê có đến 120 ngàn loại khác nhau trong đó tại Việt Nam có hơn 5 ngàn sản phẩm. Những phụ kiện Blum hafele thường được làm bằng inox 304 được trải qua quá trình kiểm định phun muối trong vòng 96 giờ. Do đó nó đảm bảo đạt tiêu chuẩn ISO 9927.

Dòng phụ kiện Blum có gì đặc biệt?

Bên cạnh phụ kiện hafele, Blum là cái tên thứ 2 được nhắc đến. Nó ra đời tại nước áo vào năm 1952 nhưng tới năm 2004 mới có mặt tại Việt Nam. 4 năm sau nó đặt showroom đầu tiên tại Việt Nam. Điều đáng để nhắc đến lúc này là phụ kiện Blum được phân phối bởi công ty Hafele Việt Nam.

Khi cung cấp các sản phẩm của mình trên thị trường Việt, Blum luôn hướng đến nhu cầu của khách hàng và lấy lợi ích của khách hàng làm động lực phát triển của thương hiệu. Do đó như những sản phẩm này đều đảm bảo về mặt chất lượng. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của sản phẩm hiện nay được người sử dụng quan tâm. Nó mang đến vẻ đẹp sang trọng cuốn hút trong từng chi tiết. Đặc biệt hơn mỗi sản phẩm không chỉ thực hiện riêng một nhiệm vụ, thay vào đó có sự hòa quyện để tạo ra được sự đồng bộ nhất định.

Phụ kiện blum hafele hiện nay được sử dụng nhiều, đặc biệt trong không gian bếp. Nó đều mang đến cho người dùng không gian sống lý tưởng cùng sự tiện dụng trong quá trình sử dụng. Nó dàn tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó khi chọn sử dụng hai phụ kiện này nó mang đến sự hoàn hảo cho mọi công trình. Vì vậy, nếu có nhu cầu chọn sử dụng các phụ kiện này, hãy kiên hệ ngay với đơn vị chúng toi. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chúng tôi cam kết không làm khách hàng thất vọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *