Từ nay tới 7/9, khách hàng buôn bán tại TTTM Takashimaya sẽ nhận phiếu bốc thăm trúng chuyến du lịch singapore lúc với hoá đơn từ 1 triệu đồng.

Tọa lạc tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Lợi, TP TP.HỒ CHÍ MINH, trung tâm thương mại Takashimaya có diện tích rộng lớn, lối xây dừng hiện đại cấu kết với cá tính tao nhã.

Nhân thời cơ kỷ niệm một năm với mặt tại TP HỒ CHÍ MINH, từ nay tới ngày 7/9, khách hàng sẽ nhận phiếu bốc thăm tham dự chương trình trúng thưởng với hoá đơn từ 1 triệu đồng. Theo đó, khách hàng có cơ hội trúng ba giải thưởng mỗi tuần – chuyến du lich singapore không tính tiền trị giá 29 triệu đồng mỗi giải.

Xem thêm: du lịch singapore

 

trong tuần rút cuộc, các bạn còn mang thời cơ nhận giải thưởng khác lạ với tổng trị giá lên đến 113 triệu đồng là chuyến du lich singapore dành cho tứ người, bao gồm vé tàu bay khứ hồi, tứ đêm nghỉ tại khách sạn, vé vào cổng nhiều địa danh tìm hiểu nổi danh, cộng phiếu sắm sửa tại Takashimaya Singapore và Takashimaya Việt Nam.

cùng phương châm cải tiến nhưng mà ko hoàn toàn thay đổi, Takashimaya luôn giữ vững được sự tin yêu của khách hàng Việt, mang lại niềm cảm hứng mới mẻ cho cuộc sống hiện đại Hiện tại.

không gian thanh thản, bề dày thời kì

Đối với các quý khách sành điệu và tinh tế, Takahimaya là chiếc tên không quá xa lạ bởi trước khi đặt chân tới Sài thành, thương hiệu hơn 180 năm tuổi không xong phát triển tại thị trường Nhật phiên bảnThượng Hải (Trung Quốc), Singapore.

 

Để thích hợp với trào lưu phong cách cộng phong cách sống đương đại tại Việt Nam, Takashimaya đã đem lại nhiều bộ sưu tập đa dung nhan màu từ những nhãn hiệu uy tín trên thế giới, được xếp đặt gọt giũa trong 1 thể tích sắm sửa chuẩn mực. Từ đó, Takashimaya nhẹ nhàng đi vào lòng những người dùng sành điệu tinh tế, trở thành 1 trong suốt các điểm hẹn thân thuộc đối cùng không chỉ người dân tỉnh thành, mà còn cùng cả khách viếng thăm trong và bên cạnh nước.

Thái độ hiếu khách, cá tính chỉn chu

Mỗi ngày thế hệ của Takashimaya trở nên hạnh phúc hơn khi được chào đón từng người mua vào trung tâm thương mại. Mỗi buổi tối, trước khi đóng cửa, từ viên chức bán hàng tới đội ngũ quản lý cấp cao của trọng điểm thương nghiệp đều trân trọng khách hàng đã tới thăm và mua sắm.

 

Takashimaya luôn chú ý tới cảm giác của quý khách lúc đến trọng tâm thương mại. địa danh đây đặt hết nhiệt huyết vào từng câu chuyện trang hoàng mỗi lúc giao mùa như hình ảnh những chú bộ đội chì hùng dũng trong suốt chiếc áo Giáng sinh lộng lẫy, bức tranh thiên nhiên tươi mát trong suốt chủ đề “Hoa xuân hè nắng”, hay giai điệu “Sắc màu biển cả” hoẵng người xem về với từng miền không gian trong trẻo giữa chiếc nắng chói chang giữa Sài Gòn.

sắm sửa mưu trí, chương trình ưu đãi

ngoại trừ nhu cầu bán buôn của người mua, Takashimaya cũng chú ý đến cơ hội sống đương đại, hưởng thụ các xứ sở mới của khách hàng. ngoại trừ những chương trình khuyến mãi và sự kiện luôn được cập nhật liên tục, địa danh đây luôn cố gắng sản xuất từng hưởng thụ vui lòng và xứng đáng với chi tiêu của khách hàng.

 

 

Nhân cơ hội kỷ niệm 1 năm sinh nhật tại Việt Nam, Takashimaya mang đến chương trình “Cùng Takashimaya vi vu Singapore nhé”, hòa quyện cộng Takashimaya Singapore và Tổng cục du lich singapore công ty.