Chuyển đổi dữ liệu

Khi mua dế yêu mới, người tiêu dùng phải chuyển đổi hồ hết dữ liệu, danh bạ, video, hình ảnh, kho nhạc… từ dế yêu cũ sang. Công đoạn này thường tốn hơi nhiều thời kì và 1 vài lần trục trặc trong lúc truyền chuyển vận gây sót hay mất dữ liệu.

polyad

Tính năng Smart Switch giúp chuyển đổi dữ liệu mau chóng.

Tính năng Smart Switch trên Galaxy S8 sẽ giúp người tiêu dùng đưa dữ liệu sang dế yêu mới mau chóng. Chỉ cần nhắm nháp 1 tách cà phê là mọi thao tác đã hoàn thiện với tốc độ cao.

Xem phim mọi nơi

Nhiều bạn trẻ thích xem phim, MV hoặc các video clip trên dế yêu mọi lúc, thậm chí dành cả tối để ngâm mình trong bồn tắm và thư giãn xem phim. Nhờ đáp ứng chuẩn hơing nước IP68, bạn trẻ có thể thoả thích cầm dế yêu dưới nước xem phim hay vừa xả nước từ vòi sen vừa xem những clip vui nhộn.

polyad

Màn hình vô cực giúp người tiêu dùng thoả thích trải nghiệm loạt phim bom tấn.

Màn hình cong tràn vô cực với độ nét chuẩn mang đến trải nghiệm hình ảnh chân thật như trong rạp phim đương đại. Viền màn hình cong, mỏng giúp góc nhìn mở mang và bối cảnh phim bao quát tối đa.

Chụp ảnh lung linh

Để cho ra những tác phẩm như ảnh bìa báo chí đòi hỏi người chụp phải có tri thức và chuyên nghiệp kỹ thuật để chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên mẫu dế yêu mới của Samsung giúp những người không chuyên cũng có thể tạo nên những bức ảnh đẹp nhờ đồ vật camera tốc độ cao có thể ghi lại mọi phút giây trong cuộc sống ở mọi không gian và điều kiện thời tiết. Chỉ cần chuyên cần lên ý tưởng và sắm khung hình ưng ý, sau đó việc hoàn thiện tác phẩm chỉ cần “giao phó” cho dế yêu là xong.

polyad

Tạo ảnh động vô cực độc đáo chỉ với vài thao tác đơn thuần.

Bên cạnh đó, máy còn hỗ trợ thực hành ảnh động vô cực chuẩn y tính năng cinemagraph. Chỉ vài thao tác đơn thuần và mau chóng, cộng thêm 1 tí ý tưởng mới mẻ, người tiêu dùng có ngay tấm ảnh hợp tác tĩnh động, thực ảo như dân thông minh khiến cho đồ họa chuyên nghiệp.

Smartphone này có thêm chế độ đa nhiệm Multitask cho phép người tiêu dùng chỉnh sửa ảnh mau chóng để san sẻ trên Facebook, Instagram, đồng thời vừa xem phim, đọc báo, gửi email công việc.

Bảo mật tối ưu

Ngoài những bí quyết cẩn mật bình thường như mã khóa số, vân tay, hình vẽ…, dế yêu tích hợp thêm năng lực cẩn mật bằng mống mắt.

polyad

Bảo mật mống mắt giúp tiêu dùng dế yêu nhân tiện lợi và phát động nhanh hơn.

Tính năng này hơi hữu dụng, như khi đang du hý cần tra khu vực gấp sắm kiếm địa điểm nhưng đang đeo căng thẳng hay mang vác nhiều đồ lỉnh kỉnh chẳng thể tiêu dùng ngón tay để mở khóa dế yêu. Hay lúc vừa tắm ra, tay còn đang ướt mà có cuộc gọi đến bất ngờ, chỉ cần nhìn vào dế yêu và cảm biến mống mắt sẽ hoạt động và kích hoạt tính năng tư vấn ngay tức thì.

Với chỉ thao tác mau chóng và thông minh, Galaxy S8 sẽ giúp trải nghiệm di động trong cuộc sống người tiêu dùng trở thành thuận lợi hơn, không bị ngắt quãng hay khiến cho mất cảm hứng.

Minh Long