bằng phương pháp sử dụng nội thất có tính tương phản cao về Màu sắc cùng với họa đồ thiết kế tối giản, căn hộ sau đây tại Kiev, Ukraine sẽ làm bạn bị lôi kéo and muốn áp dụng ngay cho nhà của mình.

==>> Tham khảo :   biệt thự đẹp tại bắc ninh

 

căn hộ đáng yêu và dễ thương này nằm tại Kiev, Ukraine và được thiết kế với bởi kiến ​​trúc sư Sergey Makhno. Dù không thật màu mè tuy nhiên với sự phối kết hợp khéo léo giữa những Màu sắc tương phản giữa xanh đậm, xám, nâu gỗ cũng nền white color đã khiến căn hộ sau đẹp lịch sự & tiến bộ đầy đột ngột.

 

 

 

kim chỉ nam của các nhà tạo mẫu là tạo ra khoảng không đa chức năng & thoải mái cho người sở hữu. Nó không chỉ tương thích cho các ai làm việc ở nhà hay dễ chơi là để thư giãn với một cuốn sách bên trên tay nằm cuộn trên băng ghế sau cả ngày thao tác làm việc.

==>> Tham khảo :    thi công nội thất hiện đại tại bắc giang

 

 

 

Kết nối những khu vực sinh hoạt trong ngôi nhà này thực sự cần thiết trong công việc tạo độ tương phản giữa Màu sắc. Do đó, một kế hoạch tùy chỉnh thiết lập khoảng không nhà bếp theo hướng mở, bỏ những bức tường cách trở đã được thực hiện.

 

 

 

 

Ghế sofa & ghế tựa màu xanh da trời đậm sự thật nổi trội bên trên nền tường màu trắng của bếp & màu xám trung tính của trần nhà. điều ấy gây ấn tượng mạnh và lôi cuốn với bất cứ ai bước vào nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng