ứng dụng in scan nhanh của thứ Photocopy Ricoh

Từ cuối năm 2013, đáp ứng xu thế ngày càng tiện ích hóa và đông bộ hóa giữa những thiết bị công nghệ số và Smartphone logic, RICOH máy photocopy khổ lớn a0 đã cho có mặt ứng dụng In và Scan dành cho những sản phẩm công nghệ tiêu dùng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad và cả những sản phẩm công nghệ sử dụng nền tảng sử dụng Android.

ứng dụng này là không mất tiền và được tải từ App Store hoặc Google Play.

khi cài đặt ứng dụng này, người dùng có thể kết nối 1 bí quyết chớp nhoáng và thuận tiện giữa các thiết bị di động iOS/ Android của mình và sản phẩm công nghệ photo đa chức năng RICOH để in tài liệu dưới lan rộng định dạng file khác nhau: từ file trình chiếu ppt đến dạng ảnh văn bản pdf và những định dạng khác như jpeg, gif,v.v….

khi muốn scan, cũng chỉ đơn thuần là đặt văn bản gốc vào thứ photo RICOH, sắm chức năng scan và sắm đồ vật tối ưu nên kết xuất file chụp là xong.

File sau lúc scan chắc hẳn lưu vào bộ nhớ của thiết bị logic, hoặc lưu lên các cloud lưu trữ online thông dụng Trên thực tế như Dropbox, Google Drive.

Điều nà cực kỳ tiện lợi cho các tập đoàn/ nhà hàng cổ phần/ ngân hàng thường xuyên phải tổ chức cuộc họp hay hội nghị cần bàn thảo kế hoạch. Sau lúc đã chốt được những phương án cuối cộng, chỉ buộc phải thao tác nhấn nút là tài liệu chỉnh sửa sẽ được in trực tiếp từ iPad công việc hoặc di động tối ưu Android ra để phát ngay cho các thành viên. phần mềm hoạt động phải chăng cả khi với kết nối wifi ko dây hoặc kết nối wifi trực tiếp.

Nhằm tư vấn khách hàng tối đa, ứng dụng in và scan tuyệt vời của RICOH có giao diện và hỗ trợ phần lớn những chức năng như lúc in/ scan trên trang bị tính như chọn khổ giấy, tìm khay giấy, v.v…

Trong xu thế toàn cầu phẳng, phần mềm In và Scan nhanh của RICOH dùng mọi tiếng nói phổ thông người dùng như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hoa, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, v.v…

phần mềm In và Scan nhanh của RICOH máy in màu a0 dành cho phổ thông model sản phẩm, trong đấy có các model mà Phú Sơn đang bán/ cho thuê sản phẩm photo như Ricoh MP 2852, Ricoh MP 3352, Ricoh MP 6001/7001, Ricoh MP4002/5002/6002.

Để sở hữu các thứ photo của RICOH có những tính năng hiện đại đặc trưng và mức chi phí lý tưởng, hãy liên lạc với Phú Sơn ngay hôm nay!


anhdon11

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY