Ưu điểm yếu kém của khoá vân tay chìa cơ từ sản phẩm còn không quen

Khóa vân tay chìa cơ từ sản phẩm còn lạ lẫm với người sử dụng trước đây nay đã là sự việc chọn lựa an toàn và tin cậy của không ít dự án công trình từ nhà ở riêng cho tới công ty công sở, thậm chí là các trung tâm Thương Mại ăn chơi sành điệu. không hẳn ngẫu nhiên mà dòng khóa đó lại đc yêu thích đến như thế. Qua nội dung bài viết sau đây chúng ta cũng có thể có cái nhìn rất rõ hơn về ưu nhược điểm của khoá vân tay chìa cơ số 1 hiện nay.

====>>> Tham khảo :   bảng giá bản lề hafele

1. điểm mạnh của khóa vân tay chìa cơ

Khóa vân tay chìa cơ không những mở bằng một cách thức chìa vật lý xoay vặn thường thì mà còn chiếm hữu chức năng xuất hiện hiện đại là mở bằng dấu vân tay. Cách Bẻ khóa này không cầu kỳ tiện lợi chỉ việc ấn nhẹ dấu tay lên ô nhận diện, khóa đọc dữ liệu chính xác là dấu vân tay đã thiết đặt thì cửa rất có thể mở ngay lập tức. các trường hợp ấn sai dấu vân tay đều không được gật đầu, nhập sai không ít lần khóa sẽ phát ra tín hiệu lưu ý.

Trong trường hợp hệ thống khóa hết pin hoặc tay của người tiêu dùng có vấn đề (đứt tay, tay khô bong tróc) thì cũng không cần quá lo ngại vì đã có chìa cơ dự phòng Open dễ dàng và đơn giản như khóa thường. Một ổ khóa nhưng lại có tới hai công dụng Open dùng trong tùy trường hợp khác nhau, thật quá tiện dụng.

Ưu điểm yếu kém của khoá vân tay chìa cơ hàng đầu hiện thời không chỉ được đánh giá qua cách thức mở cửa mà còn được nhìn nhận cao bởi xây đắp bền, chắc chắn khi đúc từ kim loại cứng, không gỉ sét rất tương thích điều kiện thời tiết việt nam.

Khóa vân tay chìa cơ có tới 3-5 chốt quá rất là cứng, rất khó cắt phá nên đảm bảo an toàn độ an ninh cao hơn.

====>>> Xem thêm : khóa từ hafele el9000

2. điểm yếu của khóa vân tay chìa cơ

khi dùng khóa vân tay chìa cơ nếu sử dụng tính năng Bẻ khóa dấu tay thì cần phải lau sạch tay trước lúc bấm. Nếu tay bị bẩn, nhòe dính nước thì khóa sẽ không đọc đc dấu tay and bị từ chối Open. Thậm chí nếu để nước dính vào ổ khóa thì vi mạch khóa rất có thể bị tác động.

Ưu điểm yếu của khoá vân tay chìa cơ số 1 bây giờ tùy thuộc vào cách quý khách hàng âu yếm khóa. Vì là khóa điện tử nên cách chăm lo khóa đặc biệt hơn khóa thường phải thay pin đúng thời gian hoặc khi khóa phát tín hiệu sắp hết pin.

Khóa mở được bằng cả chìa cơ nên người tiêu dùng cũng phải nhìn thấy với nguy cơ tiềm ẩn làm mất chìa, rơi chìa ở chỗ nào này mà không kiếm lại được.

dù rằng, còn có các hạn chế, song không hề phủ nhận những điểm mạnh của khóa vân tay chìa cơ. chỉ cần chú ý một chút trong thời gian sử dụng, các hạn chế đó sẽ chẳng còn tồn tại.

bên trên đây là một vài ưu điểm yếu kém của khóa vân tay chìa cơ, nếu như bạn còn băn khoăn, hãy gọi cho chúng tôi để đc tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng


anhdon11

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY